Mẹ nằm viện, bố đi làm xa, bé gái 13 tuổi bị người đàn ông có gia đình dụ dỗ xâm hại 20 lần đến mang thai

Xã hội 10/12/2017 09:07

Khi nhìn thấy bé N. về nhà bạn chơi, gã hàng xóm tên B. đã dụ dỗ đưa cháu vào nhà nghỉ xâm hại tình dục nhiều lần. Đến lúc gia đình phát hiện, bé N. đã mang thai 5 tháng.

Hôm qua (9/12), chị T.T.X. (49 tuổi) trú tại TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết sau mấy tháng gửi đơn cầu cứu đến Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM, cuộc sống gia đình có nhiều xáo trộn vì việc bé Đ.T.T.T. (hiện 14 tuổi, con gái chị X.) bị người đàn ông có vợ con xâm hại đến mang thai.

Mẹ nằm viện, bố đi làm xa, bé gái 13 tuổi bị người đàn ông có gia đình dụ dỗ xâm hại 20 lần đến mang thai - Ảnh 1
Suốt mấy tháng qua, cuộc sống gia đình chị X. bị đảo lộn vì việc cháu N. bị xâm hại đến mang thai - Ảnh: Internet

Chị X. kể, ngày 23/11/2016, chị nằm viện nên cháu N. phải vào chăm sóc vì bố đi làm trên TP.HCM. Thời điểm này, hai người bạn của N. là Như và Đang đến bệnh viện để thăm và xin phép chị X. cho bé về nhà chơi. 

Thấy bạn đến tận bệnh viện để thăm và xin phép, đồng thời thương con ở nhà một mình, chị X. đồng ý cho bé N. về nhà bạn ở huyện Chợ Gạo chơi. Tại đây, C.T.B., hàng xóm của bạn N. đã lôi kéo, dụ dỗ các bé đi ăn uống, hát karaoke và rủ vào nhà nghỉ qua đêm.

Ngày 24/11/2016, C.T.B. đã chủ động chở N. và Như đến nhà người quen chơi. Tại đây, B. đã xâm hại tình dục với cháu N. 3 lần. Sau đó, vì lợi dụng N. còn nhỏ tuổi, chưa nhận thức được, B. nhắn tin lôi kéo cháu đi nhà trọ và tiếp tục quan hệ tình dục với bé.

Vì một mực nghe theo lời của B., cháu N. giấu nhẹm mọi chuyện với bố mẹ. Cho đến cuối tháng 6/2017, khi bé có dấu hiệu nôn ói, bụng to lên bất thường thì gia đình mới biết mọi chuyện. Lúc này N. đã mang thai 18 tuần. 

Mẹ nằm viện, bố đi làm xa, bé gái 13 tuổi bị người đàn ông có gia đình dụ dỗ xâm hại 20 lần đến mang thai - Ảnh 2
Kết quả siêu âm của bé N. - Ảnh: Internet

Trò chuyện cùng PV Thời Đại, chị X. nghẹn ngào: "Thấy bụng con bé to bất thường, hay biếng ăn tôi mới gặng hỏi thì nó mới nói, nó có thai do thằng B. xâm hại. Lúc nghe con kể tôi như chết lặng, không biết làm sao hết. Bố nó thì đi làm ăn xa, tôi cũng tất bật kiếm sống, nào có hay biết nó quen bạn xấu rồi bị dụ dỗ như vậy".

Sau khi B. lên nhà cầu xin gia đình sẽ chịu trách nhiệm với hai mẹ con N., đồng thời sợ điều tiếng không hay, chị X. không làm đơn tố cáo vụ việc. 

“Con bé mới mười mấy tuổi, giờ cái thai lại lớn không bỏ được nên tôi mới chấp nhận để thằng B. chăm sóc con bé, dù gì thì đứa bé cũng không có tội, nó cần có cha” – chị X. nói trong nước mắt. 

Mọi chuyện trở nên phức tạp hơn khi vợ B. biết chuyện cháu N. có thai với chồng mình. Không chỉ đến nhà chị X. gây rối mà vợ B. còn làm đơn tố cáo cháu N. cướp chồng mình lên công an. Sợ vợ ghen tuông, B. trở mặt và chối bỏ trách nhiệm với hai mẹ con cháu N. 

Vì quá bức xúc, ngày 16/10/2017, chị X. làm đơn tố cáo C.T.B. lên Công an phường 4, TP.Mỹ Tho (Tiền Giang).

Chị X. uất ức nói: "Tôi đã nhẫn nhục chịu đựng, mặc kệ lời ra tiếng vào để con bé được an tâm, có sức khỏe mà sinh con. Thế mà thằng B. lại nói này nói nọ. Nó biết con bé mới 13 tuổi đầu mà còn dụ dỗ quan hệ tình dục...".

Liên quan đến vụ việc này, bé N. tâm sự: “Em cảm thấy có lỗi lắm, vì em không nghe lời mẹ, bị B. dụ dỗ nên giờ mới mang thai thế này, em sợ lắm”. 

Theo lời bé N., khi bị B. xâm hại cháu mới 13 tuổi và bản thân bị người đàn ông dụ dỗ quan hệ tình dục hơn 20 lần.

Mẹ nằm viện, bố đi làm xa, bé gái 13 tuổi bị người đàn ông có gia đình dụ dỗ xâm hại 20 lần đến mang thai - Ảnh 3
Sau khi sự việc xảy ra, cháu N. luôn tự trách bản thân - Ảnh: Internet

Theo thông tin từ Công an TP.Mỹ Tho, đối tượng B. đã thừa nhận hành vi giao cấu với cháu N. Tuy nhiên, đơn vị đang đợi nạn nhân sinh con xong mới giám định ADN và tiếp tục điều tra, giải quyết vụ việc. 

Mẹ nằm viện, bố đi làm xa, bé gái 13 tuổi bị người đàn ông có gia đình dụ dỗ xâm hại 20 lần đến mang thai - Ảnh 4
Cơ quan công an đang đợi cháu N. sinh con và giám định ADN rồi mới tiếp tục điều tra, giải quyết vụ việc - Ảnh: Internet

Về phía Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM, sau khi tiếp nhận đơn cầu cứu của chị T.T.X., Hội đã nhanh chóng tiến hành các thủ tục liên quan để đòi lại công bằng cho gia đình nạn nhân. 

Nỗi ám ảnh của bé gái 11 tuổi bị ông lão 70 xâm hại: 'Ông ấy đưa con về nhà rồi kéo quần xuống, con sợ lắm'

Bé H. thường giật mình thức giấc lúc nửa đêm rồi than khóc, kêu đau tức ở bụng. Cô bé vẫn chưa hết ám ảnh, sợ hãi việc bị ông K. xâm hại.