Hôm nay (26/6), Công an thị xã Hương Trà (TT-Huế) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Võ Minh Trung (19 tuổi, trú xã Bình Thành) về hành vi Hiếp dâm và Cướp tài sản.

Lời khai của nghi phạm xông vào trường hiếp dâm cô giáo  - Ảnh 1
Đối tượng Võ Minh Trung - Ảnh: FBNV

Bước đầu tại cơ quan điều tra, Trung khai vào sáng 20/6, đối tượng vào khuôn viên trường THCS Lê Thuyết (xã Bình Thành, thị xã Hương Trà) để tìm chìa khóa y đánh rơi trước đó.

Khi vào trường, Trung thấy cô P.T.N.N. (33 tuổi) đang ngồi một mình trong phòng trực nên nảy sinh ý định cướp tài sản.

Trung đi tìm một thanh gỗ nhọn làm hung khí, lấy khẩu trang của nạn nhân đang treo ở xe bịt mặt để tránh bị phát hiện.

Đối tượng đi vào phòng thì thấy cô N. đang cầm điện thoại nhắn tin. Hôm đó, cô N. mang theo một túi hạt sen và một con dao dùng lột vỏ hạt sen. Trung lao tới vồ lấy con dao, khống chế nạn nhân để cướp tài sản. Tiếp đó, đối tượng thực hiện hành vi đồi bại với cô N.

Sau khi thỏa mãn thú tính, Trung rời khỏi hiện trường cùng với 2 chiếc điện thoại và 160 ngàn đồng cướp được trong ví nạn nhân.

Lời khai của nghi phạm xông vào trường hiếp dâm cô giáo  - Ảnh 2
Trường THCS Lê Thuyết nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Internet

Theo Công an TPHCM, Võ Minh Trung chính là cựu học sinh trường THCS Lê Thuyết. Lúc còn học ở trường, Trung là học sinh ăn chơi, đua đòi và ít khi nghe lời thầy cô giáo.

Nhà đối tượng chỉ cách trường khoảng 300m. Nhiều năm nay, Trung thường tụ tập với một số bạn bè xấu sử dụng chất gây nghiện. Không ít lần mọi người thấy Trung đi vào Trường THCS Lê Thuyết với những biểu hiện bất thường. Vì ngại va chạm nên khi bắt gặp đối tượng, các giáo viên thường không dám hỏi han, bảo vệ trường cũng không tiến hành ngăn cản.

Như đã đưa tin, khoảng 9 giờ 15 ngày 20/6, khi đang làm nhiệm vụ trực trường, cô P.T.N.N. (33 tuổi, giáo viên Trường THCS Lê Thuyết) đã bị đối tượng Võ Minh Trung bịt mặt, đột nhập vào phòng khống chế cướp tài sản và hiếp dâm.

Hơn 1 giờ sau khi gây án, đối tượng Trung đã bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ khi y trên đường từ TP Huế trở về xã Bình Thành.

Thông tin cô giáo bị hiếp dâm vì bảo vệ về nhà ăn cơm: Nạn nhân tiết lộ gây sốc

Thông tin cô giáo bị hiếp dâm vì bảo vệ về nhà ăn cơm: Nạn nhân tiết lộ gây sốc

Nhân lúc cả trường chỉ có một mình cô giáo, nam thanh niên lẻn vào dùng dao khống chế cô để thực hiện hành vi đồi bại.

Tiểu Thư (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe