Không phải 5% cổ phần công ty, đây là số tiền ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ trợ cấp cho con

Xã hội 25/02/2019 16:43

Theo đề nghị của đại diện VKSND TP.HCM, ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ chu cấp cho các con 2,5 tỷ đồng/năm tính từ 2013 đến nay.

Trong phiên tòa ngày 21/2, bà Lê Hoàng Diệp Thảo yêu cầu ông Đặng Lê Nguyên Vũ trợ cấp cho các con mỗi người 5% cổ phần công ty. Tuy nhiên, trong phiên tòa hôm nay, khoản trợ cấp này đã có sự thay đổi.

Theo đó, ông Vũ sẽ chu cấp cho mỗi đứa con 2,5 tỷ/năm tính từ 2013 đến khi tốt nghiệp đại học. Ngoài ra, dựa theo yêu cầu của các con thì 3 trẻ chưa đủ tuổi thành niên sẽ tiếp tục sinh sống cùng với mẹ.

Không phải 5% cổ phần công ty, đây là số tiền ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ trợ cấp cho con - Ảnh 1
Ông Vũ trầm ngâm trong phiên tòa - Ảnh: Phương Duy - Thu Hà

“Đối với qua con cái mình sinh nó ra không có tính làm chi, cực chẳng đã mới đưa ra như thế này. Người lớn đã sai rồi, đừng đụng đến mấy đứa nhỏ”, ông Vũ chia sẻ với các phóng viên.

Trao đổi với báo chí, ông Vũ cho biết đối với các con, ông không tính toán bất cứ thứ gì. Nếu các con cần thứ gì trong khả năng của mình, ông sẵn sàng chu cấp.

Không phải 5% cổ phần công ty, đây là số tiền ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ trợ cấp cho con - Ảnh 2
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tuyên bố sẵn sàng trợ cấp cho con bất cứ thứ gì trong khả năng - Ảnh: Phương Duy - Thu Hà

Trước đó, trong phiên tòa xét xử vào ngày 20, 21/2, vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đều chưa thống nhất được mức chia tài sản và số tiền trợ cấp cho con.

Cũng trong phiên tòa ngày 21/2, bà Thảo đề nghị rút đơn ly hôn nhưng ông Vũ kiên quyết “cuộc hôn nhân này nhất định phải chấm dứt” nên sau đó bà Thảo đã tiếp tục vụ ly hôn này.

Phiên tòa xét xử vụ ly hôn của vợ chồng “vua cà phê" Trung Nguyên sẽ tiếp tục diễn ra vào 14 giờ ngày 1/3.

 

Clip phiên tòa hôm nay

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: ‘Dù Trung Nguyên có sụp đổ, qua vẫn phải giữ một số nguyên tắc riêng của mình’

Chiều 25/2, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã có mặt ở Tòa án nhân dân TP.HCM để tiếp tục giải quyết vụ ly hôn với bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

TIN MỚI NHẤT