Khởi tố vụ án ông lão xâm hại trẻ tại Vũng Tàu

24/08/2016 14:25

Thông tin trên được thượng tá Nguyễn Đức Trịnh xác nhận với chúng tôi sáng ngày 24/8 - gần 1 tháng rưỡi sau khi công an TP Vũng Tàu nhận đơn tố cáo từ bà mẹ có con gái nghi bị xâm hại.

Khởi tố vụ án ông lão xâm hại trẻ tại Vũng Tàu
 Ông N.K.T. người bị tố cáo trong vụ án này. 

Trao đổi với PV, Thượng tá Nguyễn Đức Trịnh, Phó Trưởng Công an TP Vũng Tàu, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra CA TP Vũng Tàu cho biết, ngày 21/8 cơ quan này đã có quyết định khởi tố vụ án xâm hại tình dục trẻ em tại chung cư Lakeside Vũng Tàu. Về quyết định khởi tố bị can, hiện các cơ quan công quyền đang củng cố thêm hồ sơ để đưa ra kết luận sớm nhất.

Vụ việc ông N.K.T, 76 tuổi, người đã bị chị Trần Thị Thu Thủy tố cáo xâm hại con gái chị nhiều lần là bé T.N.T 6 tuổi tại quanh khuôn viên chung cư Lakeside Vũng Tàu đã khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Sau khi chị Thủy gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng, đã có thêm 6 bé gái nữa được người thân và các nhân chứng xác nhận bị ông N.K.T xâm hại. Cơ quan điều tra đã cho bé T.N.T và các bé khác đối chất với ông N.K.T, và các bé đều nhận diện được chính xác nghi phạm cũng như miêu tả rõ địa điểm bị xâm hại.

Trước sự việc này, Ban nội chính Tỉnh ủy Bà Rịa Vũng Tàu, Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã có sự chỉ đạo, đề nghị Công an TP Vũng Tàu nhanh chóng điều tra trên tinh thần thượng tôn pháp luật. "Chúng tôi mất khá nhiều thời gian để tìm gặp các cháu bé. Có những bé đã theo gia đình sống tại ngoài Bắc. Khi được điều tra viên liên hệ, gia đình đã đưa các cháu từ Hà Nội vào Vũng Tàu để hợp tác với cơ quan công an", thượng tá Nguyễn Đức Trịnh cho biết.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Kẻ chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà thản nhiên đi ăn, suy đoán hung thủ cùng mọi người
Sau khi sát hại nạn nhân, dù bị triệu tập nhiều lần nhưng Bùi Văn Công vẫn có thể đưa ra những bằng chứng ngoại...
XEM TIẾP
Loại trừ vĩnh viễn 5 đối tượng hiếp dâm, sát hại nữ sinh bán gà
Luật sư cho rằng, xét tính chất, mức độ, hậu quả, sự tàn ác, dã man, hành vi phạm tội không còn tính người,...
XEM TIẾP
Vụ hiếp dâm, sát hại nữ sinh giao gà: Làm sao để thoát tay kẻ thủ ác?
Các chuyên gia tâm lý khuyến cáo đối tượng nữ giới phải cảnh giác trong những giao dịch mập mờ để tránh tự đặt mình...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM