Huế: Con mang khăn tang phản đối bố cưới vợ mới

16/11/2015 07:11

Mọi việc trở nên căng thẳng hơn khi chiều tối ngày 15/11, anh N và chị N tiến hành làm đám cưới tại khách sạn DT- TP. Huế. Trước khi lễ cưới diễn ra, người nhà của chị Y đã kéo nhau đến khách sạn để phản đối.

Đã có hai con với chị Y, nhưng N lại cưới vợ mới. Bi hài kịch đã  xảy ra khi hai người con của anh N mang khăn tang cùng ảnh của bố mình đến địa điểm tổ chức đám cưới để ngăn cản.


Con gái của chị Y mang khăn tang phản đối bố mình cưới vợ mới

Các nhân chứng cũng là hàng xóm của anh N (46 tuổi, huyện Phú Lộc, tỉnh TT Huế) cho biết, anh N đã lập gia đình với chị Y và có hai người con một nam, một nữ. Theo người này thì trước đây cả anh N và chị Y đều sang Lào làm ăn và quen biết nhau. Sau đó hai người tiến tới hôn nhân mặc dù chị Y đã trải qua một đời chồng trước đó ?

Cũng theo nhân chứng, mặc dù đã có con với chị Y nhưng giữa anh N và chị Y vẫn chưa có giấy hôn thú. Gần đây, anh N đã nhiều lần lên ủy ban xã xin tách mình ra khỏi hộ để dễ dàng cưới vợ mới.Bởi trong thời gian làm ăn tại Lào, anh N cũng  quen biết chị N (phường Kim Long, TP. Huế), nảy sinh tình cảm và chị N đã có thai với anh này. (Theo người nhà của anh N thì hiện tại chị N đã có thai được 5 tháng)

Khi biết được câu chuyện của anh N, gia đình chị Y đã tìm cách giải quyết mọi việc sao cho ổn thỏa nhất. Tuy nhiên khi mọi việc vẫn đang “lùng nhùng” thì chị N lại lên Facebook để chửi chị Y. “Một bà già nào 60 tuổi sao lại đến nhận mình là vợ của anh ta (tức anh N-  PV), còn hai người kia là ai lại đến nhận mình là con của N”, người nhà của chị Y thuật lại nội dung trên Facebook mà chị N đã viết.

Mọi việc trở nên căng thẳng hơn khi chiều tối ngày 15/11, anh N và chị N tiến hành làm đám cưới tại khách sạn DT- TP. Huế. Trước khi lễ cưới diễn ra, người nhà của chị Y đã kéo nhau đến khách sạn để phản đối.


Hàng trăm người dân hiếu kỳ vây kín khách sạn để xem vụ việc 

Hàng chục người đã đứng trước cổng khách sạn để gọi anh N ra nói chuyện. Chị Y cùng với 2 người con của mình đeo khăn tang cùng với "di ảnh" của người chồng đứng trước cổng đám cưới.

Nhận thấy vụ việc trở nên quá tầm kiểm soát của lực lượng bảo vệ, khách sạn trên phải nhờ đến lực lượng Công an đến giữ an ninh trật tự, đề phòng người nhà chị Y lao vào phá rối.

Đến hơn 18h cùng ngày, người nhà chị Y mới chịu rời khỏi khách sạn. Hàng trăm người dân hiếu kì đã kéo đến khách sạn để theo dõi khiến một đoạn đường gần khách sạn bị tắc cục bộ.

Một thực khách trong lễ cưới ngao ngán: “Cưới mà như thế này thì cưới làm gì nữa, ai ngờ lại xảy ra chuyện này”./.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Giận chồng, mẹ trẻ bỏ mặc con trai khóc lạc giọng ở cây ATM giữa đêm rét
Sau khi dỗ cho con nín khóc thì người mẹ quay lưng bỏ đi, để lại số điện thoại của chồng cho mọi người xung...
XEM TIẾP
Cháy chợ đầu mối lớn nhất Thanh Hóa trong đêm cận Tết, tiểu thương trắng tay
Chợ đầu mối lớn nhất Thanh Hóa bất ngờ cháy trong đêm 19-1, khiến khoảng 10 ki-ốt bị hỏa hoạn thiêu rụi, nhiều tiểu thương...
XEM TIẾP
Cụ ông 72 tuổi bế cháu 3 tuổi ngủ gầm cầu: Trung tâm bảo trợ tiếp nhận
Trung tâm bảo trợ xã hội 1 tạm thời nuôi dưỡng, chăm sóc cụ ông. Bên cạnh đó, cháu Trần Hoài Nam đã được mẹ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM