Họ vào nhà nghỉ làm gì? Chữa bệnh - tâm sự - bán nhà...?

19/04/2019 09:57

Bằng mọi cách, họ nghĩ ra các lý do biện minh cho sự xuất hiện “tình cờ cùng nhau” trong nhà nghỉ.

"Bà T vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó thì chồng bà T đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip", giáo viên H.V. Q của trường Tiểu học - THCS Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng trần tình khi bị bắt gặp đang "trần như nhộng", nằm đắp chăn với một nữ giáo viên trường khác.

"Trước khi xảy ra vụ việc, tôi có nhờ cô T mua giúp ít thuốc đưa lên nhà nghỉ vì say nguội do uống rượu từ tối hôm trước", ông T.V.Q., Phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh, huyện Nông Cống, Thanh Hóa giải thích khi bị bắt quả tang đang trong nhà nghỉ với nữ thuộc cấp.

“Chúng tôi đều là cán bộ, lại đang ở trong nhà nghỉ, mở cửa nếu có ai đi ngang qua thấy được thì không hay. Tôi bảo cô T đóng cửa lại. Vì đang bận uống thuốc và say rượu nên mãi tôi mới mở cửa", ông T.V.Q. nói thêm khi có người gõ cửa phòng nghỉ mà mãi không mở.

Nữ phó phòng thuộc Ủy ban Kiếm tra Tỉnh ủy tỉnh Quảng Ninh cho biết đến phòng nghỉ của chồng người khác để "lấy sâm cau nhờ mua".

Ông Trần T. T. , Chủ tịch UBND xã Khánh Hải, huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) mặc quần đùi khép cửa phòng nhà nghỉ cùng một phụ nữ. Ông cho hay một phụ nữ gọi điện thoại nhờ ông Tiên giải quyết việc thuê đất nên vị chủ tịch xã tiếp công dân này tại nhà nghỉ và bị ghi hình.
Xuất hiện trong clip dài gần 2 phút đang trong nhà nghỉ với một phụ nữ, Ông Dương Xuân H., Chủ tịch UBND thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh phân bua: “Chúng tôi là hàng xóm. Sau khi đi xem đất thì tôi đồng ý mua. Đặt cọc tiền ngồi ngoài quán không tiện nên chúng tôi rủ nhau vào nhà nghỉ để đặt cọc tiền mà thôi”.
Bị tố vào nhà nghỉ với vợ người khác, anh Lê Xuân H., cán bộ CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa tường trình họ vào nhà nghỉ để tư vấn thủ tục hôn nhân, pháp lý.
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với bạn gái người khác, vị giám đốc già 'tốt bụng' khuyên: 'Em cứ bình tĩnh, anh chỉ mới vào đây thôi'
Với ý định tạo bất ngờ, chàng trai báo sẽ về lúc 8 giờ nhưng lại đến cổng công ty người yêu sớm hơn và...
XEM TIẾP
Bị tố vào nhà nghỉ với cô giáo, nam sinh lớp 10 lên tiếng: ‘Con trong sạch nên chẳng sợ gì cả’
Liên quan đến vụ việc cô giáo bị chồng tố vào nhà nghỉ với học sinh, gia đình nam sinh trong vụ việc đã lên...
XEM TIẾP
Hình ảnh tiều tụy của nam sinh bị vạ oan vụ cô giáo vào nhà nghỉ với học sinh lớp 10
Em Trần Công Mẫn (học sinh lớp 10A3, trường THPT Nguyễn Huệ, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) học sinh bị vạ oan trong...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM