Vụ việc xảy ra tại khu ký túc xá của trường Đại học CN (đường Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh). Nạn nhân là N.H.T (sinh năm 1998, cư ngụ tại Đồng Nai).

Hé lộ thư tuyệt mệnh của nam sinh rơi từ lầu 9 ký túc xá: Mong tro cốt được rải xuống biển - Ảnh 1
Nam sinh được phát hiện tử vong tại sân ký túc xá - Ảnh: Internet

Theo đó, vào lúc xảy ra sự việc một số sinh viên nghe tiếng động mạnh ở bên hông ký túc xá liền chạy ra xem. Mọi người bàng hoàng khi nhìn thấy một nam sinh đã tử vong. Ngay lập tức các sinh viên đã báo cáo sự việc đến nhà trường và cơ quan chức năng.

Hé lộ thư tuyệt mệnh của nam sinh rơi từ lầu 9 ký túc xá: Mong tro cốt được rải xuống biển - Ảnh 2
Vụ việc thu hút rất đông sinh viên tập trung theo dõi - Ảnh: Internet

Nhận được tin báo, công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ sự việc. Sau khi khám nghiệm, cơ quan chức năng tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh trên người nạn nhân.

Trong bức thư, nạn nhân gửi lời xin lỗi gia đình và hy vọng sau khi qua đời, tro cốt sẽ được rải xuống biển Vũng Tàu.

Hé lộ thư tuyệt mệnh của nam sinh rơi từ lầu 9 ký túc xá: Mong tro cốt được rải xuống biển - Ảnh 3
Trong thư tuyệt mệnh, nam sinh gửi lời xin lỗi gia đình và hy vọng tro cốt sẽ được rải xuống biển Vũng Tàu - Ảnh: Internet

Theo kết quả điều tra ban đầu, T. là sinh viên của trường Đại học CN. Tuy nhiên, T. không ở trong ký túc xá mà thuê phòng trọ bên ngoài. Vào ngày xảy ra sự việc, nạn nhân vào phòng ký túc xá ở khu Y để chơi với bạn. Sau đó, T. đi sang khu nhà G. thì xảy ra sự việc đau lòng.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Nghi án thiếu phụ treo cổ trong phòng ngủ, để lại thư tuyệt mệnh

Nghi án thiếu phụ treo cổ trong phòng ngủ, để lại thư tuyệt mệnh

5h 50' sáng, anh T. thấy vợ mình đứng bên cửa sổ, tưởng rằng đang nói chuyện điện thoại với ai. Hồi lâu không thấy vợ động đậy, anh này đến xem mới tá hỏa thấy vợ mình đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Thế Huân (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe