Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao trước những hình ảnh về một đám cưới siêu khủng ở Nam định. Chẳng những có sự xuất hiện của những xe ô tô siêu sang như Rolls-Royce Phantom và Benley, cỗ cưới còn có những món ăn, đồ uống xa xỉ như rượu ngoại, tôm hùm...

Hé lộ gia thế siêu khủng của cô dâu đeo vàng trĩu cổ ở Nam Định - Ảnh 1
Dàn xe siêu sang tại đám cưới - Ảnh: Facebook
Hé lộ gia thế siêu khủng của cô dâu đeo vàng trĩu cổ ở Nam Định - Ảnh 2

Đám cưới có rất nhiều món ăn đắt tiền như tôm hùm, rượu ngoại... - Ảnh: Facebook

Theo một số thông tin trên MXH, bố của cô dâu đã tặng 200 cây vàng và 2 sổ đỏ cho con gái làm của hồi môn. Ngắm hình ảnh cô dâu đeo vàng nặng đến trĩu cổ, nhiều người không khỏi choáng ngợp, đồng thời dự đoán gia thế của hai bên gia đình chắc hẳn "không phải dạng vừa".

Hé lộ gia thế siêu khủng của cô dâu đeo vàng trĩu cổ ở Nam Định - Ảnh 3
Hình ảnh cô dâu vàng đeo trĩu cổ gây xôn xao MXH - Ảnh: Facebook

Cô dâu là Trần Thu Hương (sinh năm 2000) còn chú rể là Năng Tĩnh (sinh năm 1993). Hiện nhà trai đang sinh sống tại xã Hải Minh (Hải Hậu, Nam Định), còn nhà cô dâu sống trong tòa nhà 7 tầng siêu bề thế ở huyện Trực Ninh (huyện Hải Hậu, Nam Định).

Thu Hương tỏ ra rất bất ngờ khi đám cưới của mình thu hút nhiều sự chú ý đến vậy. Cặp đôi vốn là thanh mai trúc mã vì cha mẹ hai bên là bạn bè nhiều năm. Khoảng 1 năm trở lại đây, cặp đôi gặp lại nhau khi hai bên gia đình có dịp tụ họp, từ đó nảy sinh tình cảm và tiến tới hôn nhân. 

Hé lộ gia thế siêu khủng của cô dâu đeo vàng trĩu cổ ở Nam Định - Ảnh 4
Cô dâu xinh đẹp có gia thế khủng - Ảnh: Facebook

Hé lộ gia thế siêu khủng của cô dâu đeo vàng trĩu cổ ở Nam Định - Ảnh 5

Chính bản thân Thu Hương cũng cảm thấy mình lấy chồng sớm, tuy nhiên do quá hợp với nửa kia, sợ không thể tìm được ai tốt như vậy nữa, cộng thêm hai bên gia đình hết mực ủng hộ nên cặp đôi quyết định làm đám cưới.

Hé lộ gia thế siêu khủng của cô dâu đeo vàng trĩu cổ ở Nam Định - Ảnh 6

Hé lộ gia thế siêu khủng của cô dâu đeo vàng trĩu cổ ở Nam Định - Ảnh 7
Cô dâu chú rể là thanh mai trúc mã - Ảnh: Facebook

Về việc có nhiều người cho rằng cặp đôi hạnh phúc là do gia thế giàu sang, Thu Hương không ngần ngại bày tỏ trong hôn nhân tình cảm vợ chồng vẫn là quan trọng nhất vì nếu có tiền mà không hợp nhau cũng không thể sống hạnh phúc được.

Xôn xao hình ảnh cô dâu vàng đeo trĩu cổ, đám cưới xuất hiện 2 siêu xe Rolls-Royce

Xôn xao hình ảnh cô dâu vàng đeo trĩu cổ, đám cưới xuất hiện 2 siêu xe Rolls-Royce

Hình ảnh về đám cưới xuất hiện 2 siêu xe Rolls-Royce Phantom và cô dâu vàng đeo trĩu cổ đang gây xôn xao tại huyện Hải Hậu, Nam Định.

Tiểu Thư (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe