Những ngày gần đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh chú rể nổi nóng đập tan đồ đạc và bàn tiệc khi đang cử hành hôn lễ trên sân khấu ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

 

Clip: Chú rể "điên tiết" ném hất phăng ly rượu hồng, đập phá sân khấu đám cưới vì mời mà bố không uống

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip, trong lúc cử hành nghi thức trên sân khấu, chú rể trao ly rượu mời cho bố đẻ nhưng bị từ chối. Không kiềm chế được cảm xúc, chú rể nổi nóng hất rượu, đập cốc và lấy chân đạp cả tháp rượu trên bàn. Cô dâu vội ôm chú rể can ngăn, trong khi nhiều khách mời hoảng loạn.

Vụ việc nhận nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Nhiều người trách ông bố hành xử không khéo khiến đám cưới mất vui. Tuy nhiên, một số người cũng cho rằng có thể trước đó hai bên đã xảy ra mâu thuẫn gì đó khiến chú rể mất bình tĩnh

Hàng xóm nói gì vụ chú rể 'điên tiết' hất phăng ly rượu hồng, đập phá sân khấu vì bố không nhận mời rượu trong lễ vu quy? - Ảnh 1

Ảnh cắt từ clip. 

Trước sự việc ồn ào trên, chia sẻ trên trang Một thế giới, một người đàn ông tên B., đã nhận là ở cạnh nhà và cũng là bạn chú rể xác nhận sự việc nói trên.

Tuy nhiên, anh B. chia sẻ thêm, "Không biết giữa hai bố con xích mích chuyện gì trước đó, dẫn đến sự cố đáng xấu hổ trong đám cưới. Hơn nữa, đây cũng là câu chuyện tế nhị nên cũng không hỏi sâu".

Đồng thời, anh B. phủ nhận thông tin cô dâu K.L có bầu trước nên mới cưới gấp và tiết lộ gia đình hai bên đều chấp thuận cho con họ kết hôn chứ không hề phản đối như tin đồn.

Qua lời kể của anh B., chú rể tên là V.T (sinh năm 1995) và cô dâu K.L (sinh năm 1998) quen biết từ lâu và ghé nhà nhau chơi suốt. Có lần, khi V.T bị tai nạn gãy chân, phải nghỉ làm ở công ty và nằm nhà dưỡng thương, K.L thường xuyên đến chăm sóc bạn trai.

Hàng xóm nói gì vụ chú rể 'điên tiết' hất phăng ly rượu hồng, đập phá sân khấu vì bố không nhận mời rượu trong lễ vu quy? - Ảnh 2

Anh B., khẳng định, ngoài việc chú rể đập phá đồ đạc trong ngày cưới thì mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường, cặp đôi đã trở thành vợ chồng và về sống ở nhà trai chứ không có chuyện hủy đám cưới.

Theo anh B., clip quay khi đám cưới đã diễn ra khi thủ tục đám cưới đã xong hết, bao gồm chuyện rước dâu về nhà V.T.

"Bọn mình ở đấy còn không biết chuyện gì và không kịp ngăn nó. Anh em chơi với nhau ở xóm, nhưng do chuyện tế nhị nên không muốn xen vào hay hỏi sâu làm gì. Hỏi thế mất hay. Thế mà trên mạng có người ở tận đâu lại phán như đúng rồi. Có thể người đó bán hàng online, muốn gây chú ý hay muốn câu like", anh B. khẳng định.

 
Bạn gái cũ chú rể xông vào đám cưới đánh ghen, cô dâu đứng cười vui vẻ và sự thật đằng sau

Bạn gái cũ chú rể xông vào đám cưới đánh ghen, cô dâu đứng cười vui vẻ và sự thật đằng sau

Việc bạn gái cũ đánh ghen trong đám cưới quả là chuyện hy hữu nhưng chuyện cô dâu đứng cười vui vẻ khi chứng kiến cảnh tượng trên còn gây ngạc nhiên hơn.

Theo Nam An/Tổ Quốc

Nguồn: http://toquoc.vn/hang-xom-noi-gi-vu-chu-re-dien-tiet-hat-phang-ly-ruou-hong-dap-pha-san-khau-vi-bo-khong-nhan-moi-ruou-trong-le-vu-quy-220201123615468.htm?fbclid=IwAR1JD2PmdSMGXfOMobiBSyTgL8-aujaKvWaawDFn3M2bk7ojSzU6Wf6xtFk