Hai bé gái 5 tuổi bị giáo viên trói tay, bịt miệng vì xé giấy trong lớp

27/02/2017 17:01

Trong giờ học, do không nghe lời giáo viên xé giấy trong lớp hai bé gái 5 tuổi đã bị giáo viên trói chặt tay và bịt mắt bằng băng dính để trừng phạt, Daily Mail.

Ngày 24/2 vừa qua, trên trang Daily Mail đưa tin hai bé gái 5 tuổi bị giáo viên bạo hành ngay trong lớp học khiến cư dân mạng lại thêm một lần dậy sóng.

Hai bé gái 5 tuổi bị giáo viên trói tay, bịt miệng vì xé giấy trong lớp - Ảnh 1
Bé gái bị giáo viên trói chặt tay, bịt miệng vì xé giấy trong lớp. Ảnh: Daily Mail

Cụ thể, hai bé gái này là học sinh của một trường học tại thành phố Surin, tỉnh Surin, Thái Lan. Được biết, trong giờ học hai bé gái này đã tự ý xé giấy, xả rác bừa bãi trong lớp học khiến giáo viên tức giận dùng băng dính trói chặt tay và bịt chặt miệng để trừng phạt. Những bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội là do một giáo viên thứ ba chụp lại và gửi cho phụ huynh của các em. Hiện tại, để bảo mật thông tin cá nhân, tên của hai bé gái và giáo viên vẫn được giữ kín.

Tuy nhiên, trường học lại ra mặt bảo vệ hai cô giáo này, hiệu trưởng cho rằng đây là cách tốt nhất để học sinh có thể tập trung trong giờ học. Trong khi đó, những bức ảnh lại khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Sau khi nhận được những bức ảnh, cha của một trong hai bé gái đã liên hệ với cảnh sát để giải quyết sự việc. Theo đó, hai giáo viên gây ra sự việc phải bồi thường 40.000 Bath (hơn 26 triệu đồng). Đồng thời chính quyền địa phương cũng đã phát động một cuộc điều tra khẩn cấp tại trường học này.

Hai bé gái 5 tuổi bị giáo viên trói tay, bịt miệng vì xé giấy trong lớp - Ảnh 2
Bức ảnh được một giáo viên thứ ba chụp lại gửi cho phụ huynh. Ảnh: Daily Mail

Người cha phẫn nộ nói: “Một giáo viên đã cho tôi xem nhưng bức ảnh và cho tôi biết rằng các giáo viên khác đang trừng phạt con gái tôi và bạn của nó bằng cách trói chặt tay và dùng băng keo bịt chặt mắt của chúng. Điều này khiến tôi tức giận vô cùng, chúng tôi tin rằng còn một bé gái khác cũng bị trừng phạt tương tự như vậy nhưng không được chụp ảnh lại. Bọn trẻ chỉ chơi với giấy rồi xé chúng ra, vậy mà các giáo viên lại cho rằng bọn nhỏ làm sai và trừng phạt chúng như vậy”.

Ông còn kể thêm: “Họ bảo hai đứa trẻ nhắm mắt lại rồi đặt lên đó một tờ giấy trắng trước khi dùng băng dính dán mắt của bọn trẻ lại. Sau đó, hai giáo viên bắt đầu trói tay hai bé gái lại. Mặc dù những đứa trẻ khóc nức nở, luôn miệng xin lỗi nhưng các giáo viên vẫn không chịu dừng tay”.

Một cuộc họp khẩn cấp đã được tổ chức vào thứ Năm tuần trước có sự tham gia của phụ huynh, hiệu trưởng, hai giáo viên liên quan đến sự việc cùng với cảnh sát và chính quyền địa phương. Theo đó, mỗi giáo viên đồng ý bồi thường 20.000 Bath (hơn 13 triệu đồng) và chuyển công tác đến nơi khác.

Narong Meuanchart, Phó trưởng phòng giáo dục trên địa bàn tỉnh, cho biết đã thành lập một ủy ban để điều tra về hành vi bạo lực trên và hai giáo viên vi phạm có thể sẽ đối mặt với hình phạt của pháp luật.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hé lộ chân dung và nguyên nhân cụ ông 61 tuổi sát hại vợ đi xuất khẩu lao động 20 năm về
Sau khi sát hại vợ, người đàn ông 61 tuổi ra bãi biển định tự tử nhưng không thành. Tại cơ quan điều tra, người...
XEM TIẾP
Nghi phạm sát hại nữ sinh đi giao gà: Từ quý tử độc đinh thành nỗi nhục nhã của cả dòng họ
Là quý tử độc đinh, Lường Văn Hùng từng là niềm tự hào của cả gia đình thế nhưng y lại dính vào ma tuý...
XEM TIẾP
Việt kiều bị tạt axit, cắt gân chân vào mùng 5 Tết: Hành động lạ của người anh trai sau khi trở về Canada
Sau khi em trai gặp nạn, Võ Duy Hoàng vội vã trở về Canada với lý do kiếm tiền lo cho em. Tuy nhiên, nhiều...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM