Đối tượng rưới xăng đốt nhà người yêu cũ vì không chịu quay lại

Xã hội 08/04/2021 10:42

Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Được biết, chủ nhà và hung thủ trước đó có quan hệ tình cảm. Sau khi chia tay, đối tượng đòi quay lại nhưng không được nên đã dùng xăng đốt nhà người yêu.

Theo Người Lao Động, ngày 8/4, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đang tạm giam một đối tượng để điều tra về tội "Giết người’ và "hủy hoại tài sản". Danh tính người này này được xác định là Hồ Văn Nhiệm (tên gọi khác là Khải Minh; SN 1985, ngụ xã Phú An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế).

dung xang dot nha 1
Hồ Văn Nhiệm (tên gọi khác là Khải Minh; SN 1985, ngụ xã Phú An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế) - Ảnh: Người Lao Động

Trước đó, sáng ngày 6/4, Công an huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) nhận thông tin về việc nhà của một người phụ nữ tên Nguyễn Thị Th. (SN 1980; ngụ phố Đại Quang, thị trấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa) bị một người dùng xăng đốt cháy.

Sau 2 giờ điều tra, cơ quan chức năng đã xác định Hồ Văn Nhiệm chính là thủ phạm. Tại nơi điều tra, Nhiệm khai nhận có quan hệ tình cảm với chị Th. Tuy nhiên, sau một thời gian, chị Th. nhận thấy không hợp nhau nên đề nghị chia tay và về nhà chị gái tại tổ dân phố Đại Quang, thị trấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy để ở. 

Đối tượng không đồng ý, nhiều lần níu kéo, đến tìm gặp yêu cầu chị Th. phải nối lại tình cảm. 

dung xang dot nha 2
 Hiện trường vụ việc - Ảnh: Người Lao Động

Đêm ngày 4/4, Nhiệm từ miền Nam vào Thanh Hóa để tiếp tục hẹn gặp, níu kéo tình cảm nhưng bị chị Th. từ chối. Chiều ngày 5/4, đối tượng đi taxi từ TP. Thanh Hóa đến thị trấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy. Khoảng 3h sáng 6/4, Nhiệm đến nhà chị Th., quan sát xung quanh, sau đó khóa cửa trái cửa rồi dùng xăng đốt nhà (lúc này trong nhà chị Th. có 2 người lớn và trẻ em) rồi trốn khỏi hiện trường.

Rất may, vào thời điểm ấy, chị Th. phát hiện kịp lúc và tiến hành dập lửa nên không có thiệt hại về người.

Hiện, sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nữ sinh viết 'văn tế' bạn cùng phòng: Ngang nhiên dắt trai về âu yếm, ở bẩn không ai sánh bằng

Một nữ sinh đã đăng đàn "bóc phốt" bạn cùng phòng của mình khi người này thường xuyên dắt bạn trai về nhà thân mật, còn không chịu dọn phòng và hay nói xấu cô với bạn bè. Hiện, bài "văn tế" bạn cùng phòng này đang làm cộng đồng mạng xôn xao.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE