Dân mạng xót thương con trai Bella nằm chỏng chơ trên bàn khi mẹ lên phường 'đòi đền bù thiệt hại'

28/07/2017 14:01

Hôm qua, nhiều thành viên mạng đã cùng nhau chia sẻ đoạn clip ngắn quay lại cảnh 'hot girl quỵt tiền' Bella bị một nhóm phụ nữ đánh dằn mặt tại BigC Hà Đông. Trong clip, nhóm phụ nữ dùng gậy vụt vào tay Bella khi cô này đang cầm một con dao và luôn miệng nói xin lỗi.

Ngoài việc chia sẻ và bàn tán về nguyên nhân bị đánh hội đồng, nhiều mẹ bỉm sữa hoang mang và thắc mắc không hiểu cậu con trai chưa đầy 1 tháng tuổi của Bella đang ở đâu? Trước đó, người phụ này luôn mang theo đứa con bên mình rong ruổi khắp các tuyến phố và đứa trẻ luôn trong tình trạng ngủ say.

Theo chia sẻ của người đăng tải, diễn biến tiếp theo của câu chuyện là Bella không hề chống cự, mà để mọi người đánh đến bầm dập tay rồi mang thương tích lên công an phường đòi giải quyết. Tại đây, người phụ này lại có thái độ thiếu hợp tác cũng như đòi kiện tất cả nếu như không được đền bù thiệt hại bằng tiền.

Cạnh đó, đứa con trai còn đỏ hỏn của Bella được đặt nằm lên bàn. Khi những người xung quanh khuyên nên lót thêm chăn hoặc khăn để đứa bé không bị nhiễm lạnh thì Bella gạt phắt đi và nói rằng: Để cho nó va chạm, sướng quá sau này nó hư.

Bella lên phường kêu cứu và đòi đền bù thiệt hại
Cậu con trai 1 tháng tuổi nằm chồng chơ trên bàn...

Hình ảnh đứa trẻ chưa đầy 1 tháng tuổi nằm trên bàn được nhiều người chia sẻ ngay sau đó, điều đáng nói là ai cũng thầm trách cách chăm sóc con cái hời hợt của người mẹ này.

'Sao lại để em bé như thế, thương con quá, sinh con ra mà không chăm sóc được nó thì khổ lắm'; 'Bà mẹ này đáng bị lên án, đã không lo được cho đứa bé còn biến nó thành công cụ cho việc cá nhân, rồi cứ mang con ra làm lá chắn để cầu xin thiên hạ mỗi khi bị đánh, bị chửi'; 'Thiết nghĩ các tổ chức cứu trợ nên vào cuộc làm gắt trường hợp này, để đứa trẻ như vậy khổ thân quá, nay đây mai đó, cơ thể lại yếu còn không được chăm sóc kỹ càng',… - một số mẹ bỉm bình luận.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Thiếu nữ chết trong nhà nghỉ nghi do sốc thuốc
Thi thể thiếu nữ được phát hiện tử vong nghi do sốc thuốc trong nhà nghỉ P.N trên địa bàn thị trấn Vân Đình (Ứng...
XEM TIẾP
Nghi đột nhập vào nhà bắt cóc trẻ em, một người phụ nữ bị dân làng vây bắt
Lợi dụng lúc chủ nhà đi vắng, một người phụ nữ đã đột nhập vào ngôi nhà ở thôn Mỹ Chánh (xã Hải Chánh, huyện...
XEM TIẾP
Đã bắt được nghịch tử sát hại mẹ ruột ở Yên Bái
Sau khi ra tay sát hại mẹ ruột, Nông Văn Toàn đã lẩn trốn ra khu vực sau nhà là rừng cây cối rậm rạp...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM