Clip: Tình yêu đáng ngưỡng mộ của đôi vợ chồng già, vừa về đến nhà đã nựng má, hôn trán

Xã hội 20/07/2018 15:26

Dù đã kết hôn nhiều năm nhưng tình cảm ông bà vẫn vô cùng thắm thiết. Vừa đi xa về, ông đã vội vàng ôm, nựng má bà đầy tình tứ như những cặp đôi trẻ.

Nếu bạn thấy mệt mỏi, chán nản việc yêu đương vì những câu chuyện đánh ghen, bóc phốt tràn lan trên mạng xã hội thì nhất định phải xem hết đoạn clip dưới đây. Dài chưa đến 30 giây nhưng xem xong, bạn sẽ thấy trên đời vẫn còn tồn tại tình yêu đẹp và dễ thương đến dường này.

Clip: Tình yêu đáng ngưỡng mộ của đôi vợ chồng già, vừa về đến nhà đã nựng má, hôn trán - Ảnh 1
Tình yêu của ông bà khiến nhiều cặp đôi trẻ ngưỡng mộ - Ảnh cắt từ clip

Trong đoạn clip là hình ảnh một đôi vợ chồng già, hai ông bà tóc bạc trắng, da nhăn nheo, miệng móm mém nhưng vẫn vô cùng yêu thương nhau. Theo lời người chia sẻ đoạn clip, cụ ông có việc bận phải đi xa một tuần. Lúc ông về, bà đã chờ sẵn ở cửa với nụ cười vô cùng rạng rỡ. Vừa về đến cổng, ông cụ đã hôn trán, nựng má bà.

Theo thông tin từ cộng đồng mạng, hai ông bà đang sinh sống tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Clip: Tình yêu đáng ngưỡng mộ của đôi vợ chồng già, vừa về đến nhà đã nựng má, hôn trán - Ảnh 2
Dù đã lớn tuổi nhưng ông vẫn nựng bà như những đôi tình nhân trẻ - Ảnh cắt từ clip

Chỉ sau vài giờ được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận hơn 11 nghìn lượt thích, gần 3 nghìn lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với ông bà và mong ước có một tình yêu bình dị cùng nắm tay nhau đi đến già như vậy.

“Phụ nữ gặp đúng người đàn ông đời mình thì mãi chẳng cần lớn nữa. Đây mới là tình yêu cùng nhau đi đến răng long đầu bạc mà dù có tiền tỷ cũng chẳng đổi được. Mong tìm được một người đàn ông có thể yêu thương mình thật lòng, nhẹ nhàng nắm tay nhau sống đến già. Cuộc đời chỉ cần bấy nhiêu thôi là đủ”, K.N ao ước.

Clip: Tình yêu đáng ngưỡng mộ của đôi vợ chồng già, vừa về đến nhà đã nựng má, hôn trán - Ảnh 3
Đoạn clip được cộng đồng mạng nhiệt tình chia sẻ - Ảnh chụp màn hình

“Ông bà nội ngoại tớ còn hơn thế cơ, tình cảm vô cùng. Hồi nhỏ tớ còn nhớ có lần bà nêm canh hơi mặn, nhưng ông không chê mà toàn khen ngon lắm cháu ơi. Đi đâu 1 tí là đã bảo nhớ bà xong đòi về, chẳng đi đâu nổi vài ngày được. Xong toàn kêu bà là đẹp nhất, ôi cứ nhìn tình cảm như ông bà là muốn lấy chồng rồi”, A.L tự hào chia sẻ.

Cô dâu 61 tuổi kể lại tình yêu lãng mạn như ngôn tình với chồng 26 tuổi khiến nhiều chị em đỏ mắt ghen tỵ

Sau khi chồng qua đời, bà S. khép lòng mình lại, sống cô đơn suốt một thời gian dài cho đến khi gặp C., một chàng trai trẻ lãng mạn và chân thật.

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE