Từ trước đến nay, việc làm kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình người khác luôn bị xã hội lên án. Tuy nhiên vẫn có không ít người cố gắng chen chân vào tình yêu của người khác và nhận về cái kết đắng như cô gái trong đoạn clip dưới đây.

Nhiều giờ qua, cộng đồng mạng xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh cô gái bị 3 người phụ nữ túm tóc đánh liên hồi ngay trước cửa khách sạn. Theo thông tin từ một số cư dân mạng, sự việc trên xảy ra tại thành phố Quy Nhơn.

Theo hình ảnh trong clip, cô gái mặc váy trắng bị 3 người phụ nữ vây lại túm tóc, đấm đá liên tục vào người. Mặc dù cố gắng chống trả nhưng cô không thể chạy thoát khỏi 3 người phụ nữ kia.

Mặc dù lúc này xung quanh có nhiều người đứng xem nhưng không ai đứng ra can ngăn vì bị nhóm phụ nữ chửi bới, uy hiếp.

Clip: Cô gái bị đánh tả tơi trước cửa khách sạn vì bị nghi giật chồng người khác  - Ảnh 1
Cô gái bị 3 người đánh đập, mắng chửi ngay giữa đường - Ảnh cắt từ clip

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, đoạn clip nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Bên cạnh một số người cảm thấy hả hê khi chứng kiến cảnh kẻ thứ ba bị trừng trị thì số khác cho rằng hành vi đánh đập, mắng chửi người khác trước đám đông như vậy là không thể chấp nhận được.

“Mặc dù kẻ thứ ba đáng bị trừng trị nhưng đánh đập một cô gái giữa đường như vậy thật sự cũng rất quá đáng”, bình luận của một cư dân mạng.

“Phải dạy cho mấy đứa như vậy một bài học để sau này các cô gái đừng dại dột đi cướp chồng người khác. Chẳng hiểu sao trên mạng có đầy vụ đánh ghen mà chẳng chịu rút kinh nghiệm, cứ tiếp tục đâm đầu vào chịu khổ”, A.K phản bác.

Chồng đem ảnh gia đình đi đánh ghen, nhân tình của vợ vứt quần lót tháo chạy

Chồng đem ảnh gia đình đi đánh ghen, nhân tình của vợ vứt quần lót tháo chạy

Bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với trai lạ, người vợ chỉ biết ngồi im còn nhân tình tá hỏa vứt quần lót tháo chạy.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe