Được biết, sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng xã Đồng Thái (Ba Vì, Hà Nội) đã vào cuộc điều tra, xác minh sự việc.

Theo một số thông tin ban đầu, người bố không ngừng dùng lời lẽ thô tục mắng chửi, đấm đá 3 đứa trẻ chỉ vì đi ăn cỗ về không có cơm ăn.

Clip bố đánh đập 3 con nhỏ ở Hà Nội: Hé lộ cuộc sống như ‘địa ngục’ của những đứa trẻ qua lời kể của người mẹ - Ảnh 1
Hình ảnh người bố đánh đập 3 con nhỏ dã man khiến cộng đồng mạng bức xúc - Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin trên VTC, bé gái mặc đồng phục bị đánh nặng nhất trong đoạn clip tên T.T.T.H (sinh năm 2003, ngụ xã Đồng Thái, Ba Vì, Hà Nội), hiện đang học lớp 10. Sự việc trên xảy ra vào ngày 22/12 vừa qua. Hôm đó, vì xe của H. bị hư nên em không kịp về nhà nấu cơm.

Điều này khiến người bố tức giận, lôi 3 chị em ra đánh đập. Mặc dù những đứa trẻ liên tục khóc lóc, van xin nhưng ông ta vẫn không ngừng dạy dỗ con bằng những trận đòn. Được biết, đây cũng không phải là lần đầu tiên bọn trẻ bị đánh đập như vậy.

Clip bố đánh đập 3 con nhỏ ở Hà Nội: Hé lộ cuộc sống như ‘địa ngục’ của những đứa trẻ qua lời kể của người mẹ - Ảnh 2
Người mẹ hy vọng cơ quan chức năng sẽ vào cuộc điều giúp đỡ con mình thoát khỏi cuộc sống khổ cực - Ảnh: Internet

Đoạn clip được một hàng xóm quay lại, nhờ người đăng lên mạng xã hội. Sau khi đăng tải, cộng đồng mạng vô cùng bức xúc, hy vọng cơ quan chức năng sẽ vào cuộc điều tra sự việc.

Cũng theo VTC, vợ chồng chị N.T.H.Đ (sinh năm 1977) có có 4 người con. Chị và con gái lớn (sinh năm 2002) ra Hà Nội làm việc còn 3 đứa con nhỏ thì ở nhà với bố. Suốt 3-4 năm nay chị và các con thường xuyên bị người chồng bạo lực mắng chửi, đánh đập nhưng chỉ có thể im lặng chịu đựng.

Hiện, chị chỉ hy vọng cơ quan chức năng vào cuộc để bảo vệ con mình, giúp các bé thoát khỏi cuộc sống cực khổ và nguy hiểm khi ở chung với người bố bạo lực.

Ba chị em bị bố đánh, dọa cắt lưỡi: Chỉ biết ôm nhau khóc rấm rứt

Ba chị em bị bố đánh, dọa cắt lưỡi: Chỉ biết ôm nhau khóc rấm rứt

Không rõ vì nguyên nhân gì, người bố liên tục mắng chửi, đánh đập ba đứa con của mình.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe