Mới đây, trong một nhóm mạng xã hội, tài khoản facebook có tên Nguyễn Thị Hiền đã đăng tải loạt hình ảnh về màn rước dâu 'có 1-0-2' của cặp đôi cô dâu - chú rể ở Đăk Lăk khiến ai cũng vừa thương, vừa buồn cười.

Chú rể lái công nông vượt bùn đất rước nàng về dinh hút nghìn lượt like - Ảnh 1

Màn rước dâu bằng xe công nông của cặp đôi Đăk Lăk.

Theo Hiền chia sẻ, đây là đám cưới cậu em hàng xóm của cô nàng. Hôm đó nhà trai đã đi xe hơi đến với đồ cưới đầy đủ nhưng vì đường đất trơn trượt không thể di chuyển tiếp nên chú rể và người thân đành ngậm ngùi đi xe công nông vào rước cô dâu.

Được biết chú rể có tên là Hoàng Lâm, còn cô dâu là Nguyễn Thị Ánh Nguyệt. Cả hai hiện tại đều đang sinh sống và làm việc tại Đăk Lăk.

Chú rể lái công nông vượt bùn đất rước nàng về dinh hút nghìn lượt like - Ảnh 2Chú rể lái công nông vượt bùn đất rước nàng về dinh hút nghìn lượt like - Ảnh 3Chú rể lái công nông vượt bùn đất rước nàng về dinh hút nghìn lượt like - Ảnh 4

Chú rể lái công nông vượt bùn đất rước nàng về dinh hút nghìn lượt like - Ảnh 5

Đoạn đường đất 'nhìn phát khóc' khiến chú rể phải lái xe công nông đi rước dâu.

Đám cưới đã được chuẩn bị một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, dù mọi chuyện không diễn ra theo kế hoạch vì điều kiện thời tiết nhưng màn rước dâu bằng xe công nông khiến ai cũng cảm thấy thích thú và bật cười. Đặc biệt với cô dâu - chú rể thì có lẽ đây là kỷ niệm đáng nhớ của cả hai khi 'về chung một nhà'.

Chú rể lái công nông vượt bùn đất rước nàng về dinh hút nghìn lượt like - Ảnh 6

Cặp đôi 'về chung một nhà' với kỷ niệm đáng nhớ trong đời.

Ngay dưới bài chia sẻ của Hiền, không ít người tỏ ra vô cùng thích thú với phong cách rước dâu độc đáo của cặp đôi này.

Bạn Giang Nguyễn hài hước bình luận: 'Đúng là người tính không bằng trời tính. Nhìn đường đất lầy lội thế kia thì chỉ có công nông là phương án tốt nhất mà thôi. Trông thì hơi kém sang nhưng nhìn mặt cô dâu chú rể rạng rỡ thế kia chắc là cũng hạnh phúc lắm'.

Cô nàng Khánh Chi chia sẻ: 'Đi cái gì không quan trọng, quan trọng là đi với ai. Dù chỉ có chiếc mui trần không được đẹp cho lắm nhưng chắc chắn sẽ là kỷ niệm nhớ đời của cả cô dâu và chú rể đây'.

Nhiều người còn bật cười và truyền tai nhau rằng giờ có đám cưới hay đi rước dâu mà trời mưa, đường bẩn cũng không sợ nữa. Phong cách đón dâu này vừa 'chất' mà lại vừa an toàn.

Đây không phải lần đầu cộng đồng mạng được chứng kiến những hình ảnh về màn rước dâu bằng xe công nông nhưng hẳn lần nào bắt gặp thì cũng phải bật cười 'nghiêng ngả' vì độ đáng yêu 'bất đắc dĩ' của việc di chuyển này.

Nghẹn ngào bức ảnh cậu bé cầm tập vé số trên tay, chợp mắt ngon lành cạnh chú chó ở dải phân cách

Nghẹn ngào bức ảnh cậu bé cầm tập vé số trên tay, chợp mắt ngon lành cạnh chú chó ở dải phân cách

Trong khi đám trẻ cùng trang lứa được đến những khu vui chơi để giải trí ngày hè, được ngủ trong chăn ấm nệm êm thì em phải vất vả mưu sinh. Khi mệt mỏi, em chỉ có thể nằm ngủ tạm trên dải phân cách.

Theo Thảo Trinh/Báo Đất Việt