Cặp đôi đi xe tay ga lừa lấy thùng bia của cụ già bán tạp hóa khiến dân mạng phẫn nộ

Xã hội 27/02/2020 15:26

Đi xe tay ga sang trọng nhưng đôi nam nữ lại trộm thùng bia của một cụ già bán tạp hóa. Đoạn clip trộm cắp được chia sẻ rộng rãi và nhận về hàng ngàn bình luận phẫn nộ.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh đôi nam nữ trộm thùng bia của cụ già bán tạp hóa khiến nhiều người bức xúc. 

Theo hình ảnh trích xuất từ camera, đôi nam nữ đi xe máy dừng lại ở hàng tạp hóa bên đường hỏi mua thùng bia. Lúc này, một cụ bà bê thùng bia ra đưa cho cặp đôi. Tuy nhiên, đôi nam nữ này không trả tiền mà lừa cụ bà đi vào trong rồi phóng xe đi mất. Cụ bà chạy vội ra ngoài hô hoán nhưng không kịp, chỉ biết nhìn theo cặp đôi lừa đảo bằng ánh mắt bất lực. 

trom thung bia 1

trom thung bia 2
Đôi nam nữ lừa cụ bà vào trong rồi ôm thùng bia đi mất - Ảnh cắt từ clip

Sự việc được cho là xảy ra vào sáng 26/2 vừa qua tại Châu Đốc, An Giang. Đoạn clip gây bão mạng và nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận. Ai nấy đều thương cảm bà cụ bán hàng, đồng thời chỉ trích hành động vô lương tâm của đôi nam nữ trộm cắp.

"Tội nghiệp bà quá, buôn bán nhỏ lời lãi chẳng bao nhiêu mà còn bị gạt"; "Mong sớm tìm được tụi này để trả lại tiền cho bà cụ"; "Coi clip mà bức xúc quá, bọn người không có lương tâm"..., dân mạng bình luận.

Trước đó, đoạn clip người phụ nữ đi xe tay ga trộm ví tiền của bà bán rau cũng khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera, một người phụ nữ ăn mặc lịch sự, ngoại hình cao ráo, trắng trẻo đi xe ga đắt tiền, sau khi quan sát thấy không ai để ý đã lẻn ra phía sau và lấy túi tiền của bà bán rau rồi bỏ đi nhẹ nhàng như không có chuyện gì xảy ra.

Cặp đôi đi xe tay ga lừa lấy thùng bia của cụ già bán tạp hóa khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh 3
Người phụ nữ trộm ví tiền của bà bán rau - Ảnh: Internet

Sau khi đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, cơ quan chức năng đã vào cuộc bắt giữ người phụ nữ và xử lý theo quy định pháp luật.

Góc kiên trì: Cô gái đi xe tay ga ngã chổng vó nhưng vẫn cố quay lại trộm cây cảnh trước cửa nhà dân

Hành vi trộm cây cảnh của người phụ nữ đi xe tay ga khiến cộng đồng mạng bức xúc, đề nghị chủ nhà báo công an xử lý hành vi trộm cắp tài sản.

TIN MỚI NHẤT