Đoạn clip vợ đánh ghen nhân tình của chồng hiện đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn video đã nhận được hàng chục ngàn bình luận, chia sẻ.

Clip vợ đánh ghen nhân tình của chồng gây xôn xao

Theo thông tin chia sẻ, người vợ bắt gặp chồng đưa nhân tình về nhà đã xông tới túm tóc, tát tới tấp, lôi ra ngoài đường chửi mắng gây náo loạn khu phố.

Hình ảnh trong clip cho thấy, người phụ nữ mặc áo chống nắng lôi cô gái xăm trổ ra đường, vừa đạp vào người vừa chửi: "Mày sang nhà tao làm gì? Mày thích đăng lên facebook nữa không? Thích đi bay à? Thích rủ chồng người khác đi bay à? Tao cạo tóc mày nhé. Mày cặp với chồng tao, tưởng tao hiền, tưởng tao không biết à".

Bị đánh thậm tệ nhưng cô gái được cho là bồ nhí chỉ im lặng chịu trận, không dám phản kháng.  

Chứng kiến sự việc, người chồng cũng cố gắng can ngăn vợ, che chở cho cô gái mặc váy hai dây. Thấy được bênh vực, "tiểu tam" nhanh chóng nấp sau lưng, ôm chặt anh chồng để né đòn ghen từ cô vợ. 

vo danh ghen 1
Hình ảnh vợ đánh ghen nhân tình của chồng gây xôn xao - Ảnh: FB

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip nhanh chóng nhận được sự chú ý và được đông đảo mọi người bàn tán rôm rả. Ai nấy tuy chỉ trích hành vi bội bạc của anh chồng và việc cô bồ nhí chen chân phá hoại hạnh phúc gia đình người khác nhưng vẫn không ủng hộ hành động đánh ghen của chị vợ.

"Nếu chồng ngoại tình thật thì bỏ đi thôi, đánh ghen làm gì nữa, vừa mệt người vừa vi phạm pháp luật"; "Ai trong hoàn cảnh này mới hiểu được"; "Xinh đẹp, trẻ trung thì thiếu gì đàn ông độc thân, dây dưa với đàn ông có vợ làm gì để bị đánh chửi thế này"..., dân mạng bình luận.

Tiền Giang: Người phụ nữ U60 bị cháu họ cưỡng hiếp sau khi nhờ theo dõi chồng để đánh ghen

Tiền Giang: Người phụ nữ U60 bị cháu họ cưỡng hiếp sau khi nhờ theo dõi chồng để đánh ghen

Nghi ngờ chồng ngoại tình nên bà O. nhờ cháu họ của chồng theo dõi để đánh ghen. Thế nhưng sau đó gã cháu họ đã thực hiện hành vi hiếp dâm với nạn nhân.