Bình Dương: Cơ sở ăn uống, chợ, siêu thị ở TP.Thủ Dầu Một được phép hoạt động trở lại

Xã hội 09/09/2021 21:27

Các cơ sở kinh doanh ăn uống trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một được phép mở bán mang về. Các chợ truyền thống, trung tâm thương mại, siêu thị sẽ được hoạt động trở lại khi đảm bảo phòng, chống dịch. 

Theo thông tin từ VOV, chiều nay (9/9), UBND tỉnh Bình Dương đã cơ bản thống nhất đối với các đề xuất của TP.Thủ Dầu Một về một số biện pháp kiểm soát người và phương tiện di chuyển trên địa bàn thành phố sau ngày 10/9.

Cụ thể, TP.Thủ Dầu Một sẽ tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn địa bàn theo Chỉ thị số 16 đến ngày 15/9 và thực hiện khung giờ giới hạn ra đường từ 20h đến 5h sáng hôm sau, thay cho khung giờ hiện tại từ 18h đến 6h.

Người dân được phép lưu thông trong phạm vi phường, dừng các chốt kiểm soát liên khu phố nhưng vẫn duy trì các chốt kiểm soát liên phường, liên huyện và liên tỉnh. Thành phố cho phép người dân lưu thông ngoài phạm vi phường cư trú nếu đã tiêm 1 mũi vaccine đủ 20 ngày và đã tiêm đủ 2 mũi. Tuy nhiên, người ra đường phải mang theo đầy đủ giấy tờ chứng minh đã tiêm vaccine và đảm bảo các quy định chống dịch.

Các cơ sở kinh doanh ăn uống trên địa bàn được phép mở bán mang về. Các chợ truyền thống, trung tâm thương mại, siêu thị sẽ được hoạt động trở lại khi đảm bảo phòng, chống dịch. 

Hiện, toàn tỉnh có 4 huyện “vùng xanh”, 1 địa phương “vùng vàng” đang phấn đấu “xanh” và 4 “vùng đỏ”. Địa phương đặt mục tiêu trở lại trạng thái bình thường mới vào 15/9.

SỐC: Bà chủ 'chiêm bao' bất ngờ kể chuyện cặp đôi 'Công Dơn' và 'Thủy Tề' có sở thích 'sát phạt' trên 'chiếu đỏ đen', thua cả trăm nghìn đô?

Trong livestream tối nay, bà Phương Hằng vừa tiết lộ thêm một câu chuyện động trời về cặp đôi Công Dơn - Thủy Tề khiến CĐM "đoán già đoán non".

TIN MỚI NHẤT