Bị 'tóm sống' khi ra đường, người phụ nữ 'bé cái nhầm' đưa luôn giấy ghi đề khiến CĐM 'cười sặc cơm'

Xã hội 30/07/2021 14:09

Trong lúc đưa giấy thông hành cho lực lượng chức năng kiểm tra, người phụ nữ này đã 'bé cái nhầm' đưa luôn giấy ghi đề và khiến ai nấy 'chưng hửng'.

Trong lúc nhà nhà, người người đang thực hiện lệnh giãn cách xã hội, nhà nước ngày đêm chung tay lo lắng, giúp đỡ cho dân thì đâu đó vẫn có nhiều người cứ như trên mây mới rơi xuống. Họ vô tư ra đường tập thể dục, ngồi thêu giữa công viên hay hét vào mặt lực lượng chức năng tỏ ra kém ý thức hết sức.

ghi so de 1

Bị 'tóm sống' khi ra đường, người phụ nữ 'bé cái nhầm' đưa luôn giấy ghi đề khiến CĐM 'cười sặc cơm' - Ảnh 2

Người phụ nữ trong 1 clip được dân mạng chú ý mới đây - Ảnh: Chụp từ clip

Một đoạn clip mới đây chia sẻ cảnh người phụ nữ luống tuổi mặc đồ bộ đang bon bon đạp xe thì bị công an tuýt còi kiểm tra giấy thông hành. Trong lúc lục soạn tờ giấy để đưa cho lực lượng chức năng, màn nhầm nhọt thần sầu đã khiến người này đưa tờ giấy ghi đề thay vì giấy thông hành. Tình huống vô cùng hài hước và chỉ có 1-0-2.

Sau khi phát hiện nhẫm lẫn, lực lượng chức năn ôn tồn giải thích: “Đây là số đề chứ có phải giấy thông hành đâu vậy trời”. Người phụ nữ mặc đồ bộ đáp lại: “Đưa lộn chút xíu, làm gì căng” và xuất trình tờ giấy thông hành chuẩn cho các anh kiểm tra.

ghi so de 2
Người phụ nữ đưa nhầm tờ ghi số đề - Ảnh: Chụp từ clip
ghi so de 3
Sau đó bà đã xuất trình giấy thông hành chuẩn - Ảnh: Chụp từ clip

Xui cho người phụ nữ là ngày đi chợ trớt quớt, một anh chiến sĩ cho biết: “Ngày 29, bữa nay mới 28. Cô đi ngày chẵn. Cô phải đi về nhé”.

Hiện tại đoạn clip vẫn gây xôn xao cư dân mạng và ai nấy đều cười sặc cơm khi chứng kiến màn đưa nhầm giấy ghi đề cực kỳ hy hữu này.

Hẹn nhau đi công viên 'hú hí', thiếu nữ tá hỏa khi 'tình trong mộng' cao chạy xa bay lúc công an kiểm tra giữa mùa giãn cách

Có ai ngờ được sau khi phát hiện công an kiểm tra, nam thanh niên co giò bỏ chạy. Bỏ lại bạn gái bơ vơ sau 10 ngày hẹn hò.

TIN MỚI NHẤT