Trong những ngày gần đây, những thông tin liên quan đến tình hình sức khỏe của bé Đức Lộc luôn được dư luận quan tâm. Sau hai tháng điều trị tại Singapore không thành, bé Đức Lộc đã được chuyển về Việt Nam trong tình trạng không mấy khả quan. Dù rất cố gắng liên lạc khắp mọi nơi nhưng không bệnh viện nào chịu tiếp nhận trường hợp này của bé.

Tưởng chừng như vô vọng, nhưng như một phép màu, nhờ bàn tay nhân ái của các “Mạnh Thường Quân” cũng như sự cố gắng, không chịu khuất phục của sư thầy chùa Vạn Đức và mái ấm Đức Quang cùng quý Phật tử, đã tìm được bệnh viện chịu tiếp nhận trường hợp của Đức Lộc.

Người đứng ra tìm kiếm và lo liệu cho việc đi lại cho bé là chị Hương Nguyễn và một phật tử (xin được giấu tên) cùng nhau thực hiện. Chị Hương cho biết, chị đã tìm được một bệnh viện bên Singapore chịu tiếp nhận trường hợp của bé và yêu cầu đưa bé sang Sing càng sớm càng tốt. Việc đưa bé sang Singapore sẽ được chị cùng các Mạnh thường Quân khác hỗ trợ chi phí để thuê máy bay chuyên dụng có sẵn các thiết bị y tế. Vì theo như phía bệnh viện cho biết, tình trạng sức khỏe của bé rất yếu, không thể đi bằng máy bay bình thường được, phải có các thiết bị y tế chuyên dụng hỗ trợ khi cần thiết.

Nhận được tin từ chị Hương Nguyễn, tất cả mọi người trong mái ấm Đức Quang nói riêng và cộng đồng nói chung đều cảm thấy rất vui mừng. Điều này chứng tỏ Đức Lộc vẫn còn hy vọng được sống, được hưởng thụ cuộc sống tươi đẹp này. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của bé tương đối ổn định, không còn sốt cao và bé cũng có thể ăn được chút sữa. Mong phép màu sẽ đến với Đức Lộc.

Mọi thông tin về chuyến bay của bé Đức Lộc sẽ được nhà chùa giữ bí mật để đảm bảo an toàn cho bé. Những thông tin liên quan đến Đức Lộc sẽ luôn được Chùa Vạn Đức liên tục cập nhật.

TP.HCM: Bắt 5 đối tượng chuyên dàn cảnh, móc túi khách đi xe buýt ở khu vực Suối Tiên

TP.HCM: Bắt 5 đối tượng chuyên dàn cảnh, móc túi khách đi xe buýt ở khu vực Suối Tiên

Bước đầu, nhóm khai nhận dàn cảnh móc túi hành khách đi xe buýt từ nhiều tháng nay ở khu vực trước cổng khu du lịch Suối Tiên. Nếu nạn nhân phát hiện tìm cách lấy lại tài sản thì nhóm liền ra tay đánh dằn mặt.

Theo Blog tâm sự/ Thể thao và xã hội