1. Lớp nền 'sáng như gương'

Bắt bài phong cách trang điểm 'sương sương' của Tân Hoa hậu Thuỳ Linh - Ảnh 1

Với lợi thế làn da mịn màng, khoẻ khoắn, Thuỳ Linh thường trang điểm nền rất tự nhiên. Cô không sử dụng quá nhiều sản phẩm để làm lớp nền trông dày, khiến khuôn mặt cứng nhắc mà chủ yếu dùng hiệu ứng trang điểm da căng bóng 'glass skin'. Để có lớp nền trong trẻo và sáng bóng như Thuỳ Linh, bạn có thể dùng một lớp CC cream mỏng nhẹ có chứa các hạt bắt sáng hoặc phủ một lớp phấn highlight lên gò má.

2. Hàng chân mày ngang đậm

Bắt bài phong cách trang điểm 'sương sương' của Tân Hoa hậu Thuỳ Linh - Ảnh 2

Chân mày là một trong những điểm nhấn quan trọng của gương mặt, giúp thể hiện rõ thần thái. Tân Hoa hậu chọn dáng mày ngang, cong nhẹ ở phần đuôi. Đầu lông mày được chuốt tự nhiên, đuôi được viền mỏng dần. Dáng lông mày này giúp khuôn mặt tròn trịa của Thuỳ Linh thêm phần sắc nét.

3. Tạo khối sống mũi

Bắt bài phong cách trang điểm 'sương sương' của Tân Hoa hậu Thuỳ Linh - Ảnh 3

Tân Hoa hậu có sống mũi cao thanh tú nên cô rất biết cách làm nổi bật ưu điểm này. Người đẹp không tạo khối quá đậm ở phần cằm hay gò má mà chỉ tập trung vào phần sống mũi. Mẹo trang điểm này vừa giúp khuôn mặt Thuỳ Linh trông tự nhiên, lại vừa có điểm nhấn.

4. Son tiệp màu môi

Bắt bài phong cách trang điểm 'sương sương' của Tân Hoa hậu Thuỳ Linh - Ảnh 4

Để ăn nhập với phong cách trang điểm 'sương sương', Thuỳ Linh thường chọn màu son nhẹ nhàng như tone nude, hồng, tiệp với màu môi. Các sắc son này không chỉ giúp diện mạo người đẹp thêm phần tươi tắn mà còn giúp cô khoe trọn vẹn nhan sắc trong trẻo của tuổi 19.

4 kiểu makeup nhanh – gọn – xinh miễn bàn nàng “vụng thối vụng nát” cũng làm được ngon ơ

4 kiểu makeup nhanh – gọn – xinh miễn bàn nàng “vụng thối vụng nát” cũng làm được ngon ơ

Chỉ cần học theo 4 chiêu makeup này không chỉ hữu ích trong trường hợp bạn có ít thời gian mà còn thích hợp với những chuyến du lịch đấy nhé!

Theo Giang Nguyên/ngoisao.net