'Cậu cả' Subeo nhà Cường Đô La lớn phổng phao ở tuổi 14, có phong cách được khen như hot boy Hàn

Tin tức giải trí 25/06/2024 16:27

Con trai Cường Đô La mới đây còn gây ấn tượng khi được mẹ ruột và bố dượng Kim Lý tổ chức buổi sinh nhật ấm cúng.

Hồ Ngọc Hà đã xả kho loạt ảnh trong tiệc sinh nhật của Subeo. "Nữ hoàng giải trí" và Kim Lý đã dành thời gian tổ chức một bữa tiệc giản dị mà ấm cúng cho nhóc tỳ. Hồ Ngọc Hà còn đính kèm chia sẻ ngọt ngào gửi gắm đến con trai cưng: "14 năm được làm mẹ của con thật hạnh phúc và có ý nghĩa trong đời. Chúc con luôn bình an nhé cậu cả".

Trong ngày đón tuổi mới, Subeo diện áo sơ mi trắng đơn giản. Dù vậy, quý tử đầu lòng của Hồ Ngọc Hà vẫn gây sốt với nét điển trai sáng láng khiến ai nấy phải khen ngợi. Đặc biệt, Subeo còn sở hữu chiều cao rất ấn tượng và sắp theo kịp Kim Lý lẫn Hồ Ngọc Hà. 

'Cậu cả' Subeo nhà Cường Đô La lớn phổng phao ở tuổi 14, có phong cách được khen như hot boy Hàn - Ảnh 1'Cậu cả' Subeo nhà Cường Đô La lớn phổng phao ở tuổi 14, có phong cách được khen như hot boy Hàn - Ảnh 2
Subeo đã được đón một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng bên Hồ Ngọc Hà và Kim Lý

Bên cạnh đó, những khoảnh khắc thân thiết của Kim Lý và Subeo cũng nhận được nhiều sự chú ý không kém. Cụ thể, ông xã Hồ Ngọc Hà không ngần ngại khoác vai Subeo. Về phía quý tử, cậu bé cũng cho thấy thái độ rất thoải mái và tự nhiên. Qua đó, nhiều người dành sự ngưỡng mộ cho mối quan hệ giữa Kim Lý và Subeo.

Có thể nói, con trai cưng của Hồ Ngọc Hà ngày càng khéo mặc. Trong khung hình với mẹ, Subeo và Kim Lý trông hệt như hai người đàn ông lịch lãm đi bên cạnh nữ hoàng giải trí. Trước đó, cả hai từng nhiều lần diện đồ đôi ăn ý và đẹp mắt, thu hút sự quan tâm đông đảo của công chúng.

'Cậu cả' Subeo nhà Cường Đô La lớn phổng phao ở tuổi 14, có phong cách được khen như hot boy Hàn - Ảnh 3'Cậu cả' Subeo nhà Cường Đô La lớn phổng phao ở tuổi 14, có phong cách được khen như hot boy Hàn - Ảnh 4
Trong khoảnh khắc cả hai mặc đồ đôi sóng bước, nhiều khán giả nhận xét trông họ như anh em. Ở tuổi teen, Subeo cao gần 1,8 m, chỉ kém Kim Lý khoảng 5-6 cm

Subeo là con chung của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Sinh ra trong gia đình có mẹ là ca sĩ nổi tiếng Vbiz, ba là "doanh nhân phố núi", Subeo từ khi còn nhỏ đã được mặc định là quý tử "ngậm thìa vàng" của showbiz Việt. Dù hiện tại, Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đều đã có gia đình riêng, song cả hai vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho cậu ấm và không để nhóc tỳ cảm thấy thiệt thòi so với bạn bè đồng trang lứa.

'Cậu cả' Subeo nhà Cường Đô La lớn phổng phao ở tuổi 14, có phong cách được khen như hot boy Hàn - Ảnh 5'Cậu cả' Subeo nhà Cường Đô La lớn phổng phao ở tuổi 14, có phong cách được khen như hot boy Hàn - Ảnh 6
Phong cách hot boy tuổi 14 của Subeo nhà Hồ Ngọc Hà
'Cậu cả' Subeo nhà Cường Đô La lớn phổng phao ở tuổi 14, có phong cách được khen như hot boy Hàn - Ảnh 7
Subeo nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng, với chiều cao gần 1m8 "vượt bố" Cường Đô La

Không chỉ đầu tư chất lượng cuộc sống cho con, Cường Đô La lẫn Hồ Ngọc Hà cũng rất chú trọng việc học của nhóc tỳ. Được biết, hiện Subeo đang theo học trường Quốc tế Anh (BIS), thuộc hệ thống giáo dục Nord Anglia Education. Đây là trường quốc tế có học phí cao bậc nhất ở TP.HCM.

Mới 14 tuổi nhưng "cậu cả" nhà giàu đã cao gần 1,8m, phong cách ăn diện đơn giản nhưng toát ra khí chất "tổng tài" ngời ngời. Subeo nhận được sự yêu thương từ gia đình riêng của bố mẹ, nhóc tỳ hiện cũng là anh cả của 4 em là Suchin - Sutin, Lisa - Leon.

Quý tử nhà Trương Quỳnh Anh cao 1m8 vượt cả mẹ, mái tóc xoăn như sao nam Hàn Quốc

Mới đây, Trương Quỳnh Anh chia sẻ khoảnh khắc đời thường bên quý tử trên mạng xã hội.

TIN MỚI NHẤT