Nghịch tử chém mẹ vì không cho tiền chơi game

20/06/2015 07:50

Sau khi xin tiền mẹ để đi chơi game nhưng bà M. bảo hết tiền, Sang liền cầm dao đâm nhiều nhát vào người, đầu của mẹ. Nghịch tử chỉ chịu dừng tay khi hàng xóm nghe tiếng kêu cứu, chạy đến can thiệp…

Ngày 18/6, Công an TP Huế cho biết vừa bắt giữ đối tượng Phạm Phước Sang (30 tuổi, trú phường Phước Vĩnh, TP Huế) để điều tra về hành vi gây thương tích cho mẹ ruột của mình.

Nghich tử, chém mẹ, chơi game, TT. Huế
Đối tượng Sang tại cơ quan điều tra

Trước đó, vào khoảng 2h30’ sáng 18/6, khi bà Nguyễn Thị M. (trú đường Đặng Huy Trứ, TP huế) đang nằm ngủ thì bị Sang gọi dậy để xin tiền chơi game. Tại đây, giữa bà M. và Sang xảy ra cãi vã vì người mẹ già bảo không còn tiền nữa và khuyên bảo Sang để yên cho bà ngủ.

Năn nỉ mãi mẹ không cho tiền, đứa con nghịch tử liền cầm dao đâm nhiều nhát vào người, đầu mẹ khiến bà M. phải kêu la, cầu cứu.

Nghe tiếng kêu cứu, nhiều người dân trong xóm đã chạy đến can ngăn y dừng tay. Đồng thời, người dân nhanh chóng đưa bà M. đến bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Một số người thân nạn nhân cho biết, Sang mồ côi cha từ nhỏ và là con trai duy nhất trong nhà. Mặc dù đã 30 tuổi nhưng Sang là đối tượng nghiện game, không nghề nghiệp, lười lao động. Bao nhiêu tiền mẹ cho, y đều dùng để “cày game” nhằm thỏa mãn thú nghiện ngập của mình.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tin nóng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Nghi án mẹ già U70 bị con trai sát hại dã man trong đêm ở Sài Gòn
Khi được tìm thấy, bà Kha đã tử vong, nằm trong vũng máu. Trên cơ thể nạn nhân có nhiều vết thương, đặc biệt là...
XEM TIẾP
Chân dung người cha tàn ác nghi giết 2 con ruột ở Hà Giang
Sau khi siết cổ con trai lớn, người cha tàn ác dùng búa bổ vào đầu đứa con trai thứ hai.
XEM TIẾP
Nam thanh niên chặn đường đâm bạn gái 18 nhát rồi tự tử bất thành
Vì mâu thuẫn tình cảm, Luân chặn đường bạn gái lúc đi làm về, dùng dao đâm nạn nhân 18 nhát rồi tự tử nhưng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM