Cô giáo bị học trò cũng là người yêu sát hại trong vườn cà phê

05/10/2015 15:05

Viễn vào chợ mua 3m dây dù, sau đó dẫn người yêu vào rẫy cà phê của người bà con Viễn để tâm sự. Tại đây Viễn đã bóp cổ Yến đến chết, sau đó dựng hiện trường giả Yến treo cổ tự tự.

Cô giáo trường nghề du lịch yêu học trò nhỏ hơn mình 3 tuổi, bị học trò sát hại trong rẫy cà phê ở Di Linh để cướp xe máy, điện thoại di động.

Sáng nay 5.10, cơ quan điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng di lý Hà Dã Viễn (21 tuổi), nghi can giết hại cô giáo Đặng Thị Yến (24 tuổi) từ TP.HCM về đến trại giam Công an tỉnh Lâm Đồng.

Vài ngày qua, dư luận ở thị trấn Di Linh xôn xao về một thiếu nữ chết trong tư thế treo cổ ở vườn cà phê của một hộ dân. Sau khi giám định tử thi thiếu nữ vào sáng 4.10, cơ quan chức năng xác định treo cổ chỉ là hiện trường giả, thiếu nữ bị sát hại do bị bóp cổ trước đó. Người xấu số là Đặng Thị Yến (24 tuổi, ngụ Q Gò Vấp, TP.HCM), giáo viên của một trường Trung cấp nghề du lịch tại TP.HCM.

Nghi can Hà Dã Viễn - Ảnh từ trang cá nhân của Viễn
Nghi can Hà Dã Viễn - Ảnh từ trang cá nhân của Viễn

Sau khi thu thập thông tin, cơ quan điều tra xác định được nghi can vụ án mạng là Hà Dã Viễn (21 tuổi, ngụ thị trấn Di Linh), hiện là học sinh Trường Trung cấp nghề du lịch trên, đồng thời là học sinh Trung tâm Giáo dục thường xuyên Q. Bình Thạnh (TP.HCM). Cùng ngày 4.10, cơ quan điều tra bắt giữ được Viễn tại TP.HCM.

Bước đầu Viễn khai nhận toàn bộ vụ việc như sau: Viễn và cô giáo Yến yêu nhau, ngày thứ bảy cuối tháng 9, Viễn rủ cô giáo Yến về Di Linh chơi. Trước khi đi, Viễn và cô Yến đưa xe máy của Yến đi gởi rồi đón xe khách lên Di Linh.

Khi tới Di Linh, Viễn vào chợ mua 3m dây dù, sau đó dẫn người yêu vào rẫy cà phê của người bà con Viễn để tâm sự. Tại đây Viễn đã bóp cổ Yến đến chết, sau đó dựng hiện trường giả Yến treo cổ tự tự. Viễn lấy bóp tiền, giấy tờ xe, điện thoại di động của Yến rồi gọi người bạn gái cũ vào rẫy cà phê chở Viễn ra thị trấn Di Linh.

Nghi can Viễn đã tháo sim và bán chiếc điện thoại cướp của Yến được hơn 1 triệu đồng, sau đó đón xe đi TP.HCM và đến nơi gởi xe lấy xe máy của Yến.

Hiện nay cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tin nóng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Vụ giết người giấu xác trong bê tông tại Bình Dương: Lời khai lạnh lùng của các nghi can
Tại cơ quan điều tra, nhóm nghi phạm bước đầu đã khai nhận hành vi giết người rồi phi tang xác.
XEM TIẾP
Nóng: Bắt nhóm phụ nữ liên quan đến vụ giết người giấu xác trong bê tông ở Bình Dương
Rạng sáng nay (18/5), Công an tỉnh Bình Dương đã bắt được nhóm nghi phạm liên quan đến vụ án gây rúng động tại Bình...
XEM TIẾP
Kinh hoàng: Nghi án chồng cứa cổ, đâm thủng phổi vợ rồi rạch bụng tự tử tại Hà Tĩnh
Vì mâu thuẫn, người chồng cứa cổ vợ rồi dùng dao rạch bụng tự tử. Mặc dù đã được người dân đưa đi cấp cứu...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM