Vào những ngày đông lạnh giá, áo len cổ lọ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cô gái. Dù là mặc một mình hay phối cùng các loại áo khoác, đều có thể giúp các cô nàng trông thật thời trang mà vẫn giữ ấm được cho cơ thể. Và dưới đây là 2 bí kíp diện áo len cổ lọ cơ bản nhất mà chị em nhất định không được quên nhé!

1. Áo len oversize cổ lọ và quần Jeans/quần ống rộng

Với những chiếc áo len, gam màu được các chị em ưa chuộng nhất vẫn là những gam màu tối như đen, xám, nâu café,… bởi những tông màu này rất dễ phối đồ. Một chiếc áo len oversize cổ lọ màu tối kết hợp cùng quần jeans hoặc quần ống rộng là một sự lựa chọn vừa đơn giản lại đẹp mắt.

Ngày đông lạnh giá, chị em diện áo len cổ lọ ra đường thì đừng quên những bí kíp 'nhỏ mà có võ' này - Ảnh 1

Nhiều chị em thường chọn gam màu tối cho chiếc áo len của mình.

Ngày đông lạnh giá, chị em diện áo len cổ lọ ra đường thì đừng quên những bí kíp 'nhỏ mà có võ' này - Ảnh 2

Nhưng nếu thích màu sáng, thì các màu pastel cũng là một lựa chọn hoàn hảo.

Nếu bạn là một người thích những gam màu sáng, có thể chọn những chiếc áo len cổ lọ màu trắng, đỏ, hoặc xanh… hoặc cũng có thể chọn những chiếc áo có in họa tiết đơn giản. Ngoài ra, một chiếc áo len với tua rua cũng có thể giúp bạn trở nên nổi bật mà vẫn giữ được sự thanh lịch.

Ngày đông lạnh giá, chị em diện áo len cổ lọ ra đường thì đừng quên những bí kíp 'nhỏ mà có võ' này - Ảnh 3

Áo len cổ lọ với tua rua.

Ngày đông lạnh giá, chị em diện áo len cổ lọ ra đường thì đừng quên những bí kíp 'nhỏ mà có võ' này - Ảnh 4

Hoặc gắn lông cũng sẽ giúp bạn trông thật thanh lịch và ấn tượng.

2. Áo len oversize cổ lọ và áo khoác

Vào thời điểm rét đậm như hiện tại, chúng ta vẫn nên mặc một chiếc áo khoác ngoài áo len mỗi khi muốn ra đường để giữ ấm một cách tuyệt đối. Công thức đơn giản nhất cho combo này thường là áo khoác sáng màu và áo len trắng hoặc áo khoác trơn và áo len in họa tiết.

Ngày đông lạnh giá, chị em diện áo len cổ lọ ra đường thì đừng quên những bí kíp 'nhỏ mà có võ' này - Ảnh 5

Với thời tiết giá rét thế này thì chỉ áo len thôi là chưa đủ, bạn vẫn nên mặc áo khoác nữa.

Ngoài những chiếc áo parka, áo khoác dạ hay áo khoác lông kết hợp với áo len cổ lọ cũng là một lựa chọn rất phổ biến. Áo khoác dạ màu đen hay màu sáng kết hợp với áo len cổ cao màu xám hoặc trắng, phần dưới có thể kết hợp cùng quần ống rộng hoặc quần ống đứng, sự kết hợp này vừa đơn giản lại lịch sự thoải mái, phù hợp với môi trường làm việc công sở.

Ngày đông lạnh giá, chị em diện áo len cổ lọ ra đường thì đừng quên những bí kíp 'nhỏ mà có võ' này - Ảnh 6

Áo khoác dạ là một món đồ rất phù hợp để kết hợp với áo len cổ lọ.

Ngày đông lạnh giá, chị em diện áo len cổ lọ ra đường thì đừng quên những bí kíp 'nhỏ mà có võ' này - Ảnh 7

Ngoài ra áo khoác lông cũng được ưa chuộng không kém.

Nếu bạn cảm thấy những chiếc áo khoác dáng dài khiến cho bạn trở nên mập hơn và dễ bị lộ khuyết điểm cơ thể, bạn có thể lựa chọn phối chiếc áo len của mình cùng với áo khoác denim hay áo khoác da phù hợp, hãy chú ý cân bằng màu sắc trong set đồ này nhé!

Ngày đông lạnh giá, chị em diện áo len cổ lọ ra đường thì đừng quên những bí kíp 'nhỏ mà có võ' này - Ảnh 8

Nếu sợ những chiếc áo dáng dài để lộ khuyết điểm của cơ thể thì áo khoác denim hay áo khoác da chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Các nàng hãy cập nhật ngay cho tủ đồ của mình vài chiếc “áo len cài cúc” và đừng quên, có ít nhất 4 cách diện xinh ngất ngây với item “hot hit” này nhé!

Các nàng hãy cập nhật ngay cho tủ đồ của mình vài chiếc “áo len cài cúc” và đừng quên, có ít nhất 4 cách diện xinh ngất ngây với item “hot hit” này nhé!

Các nàng hãy cập nhật ngay cho tủ đồ của mình vài chiếc “áo len cài cúc” và đừng quên, có ít nhất 4 cách diện xinh ngất ngây với item “hot hit” này nhé!

Theo Xiao Yu NF/Helino