Gợi ý bạn gái những kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019

Thời trang 06/03/2019 13:13

Tóc ngắn đang là kiểu tóc dẫn đầu xu hướng, đồng thời lại giúp “hack tuổi” cho chị em.

Gợi ý bạn gái những kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 - Ảnh 1

Học theo nhiều người đep Hàn Quốc, tóc ngắn đang là lựa chọn của rất nhiều bạn gái trong năm 2019 này

Lựa chọn chuyển từ mái tóc dài điệu đà, thục nữ sang mái tóc ngắn năng động, cá tính có thể là lựa chọn đầy khó khăn đối với phái đẹp. Nhưng năm nay, tóc ngắn đang là kiểu tóc dẫn đầu xu hướng, đồng thời lại giúp “hack tuổi” cho chị em, vậy thì có cớ gì để chối từ?

Dưới đây là những kiểu tóc ngắn vừa đẹp vừa hợp với xu hướng tóc đẹp 2019 mà bạn gái nên thử để làm mới mình:

1. Tóc ngắn uốn cụp

Gợi ý bạn gái những kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 - Ảnh 2

Nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Yoona với mái tóc ngắn trẻ trung, cá tính

Là kiểu tóc dẫn đầu xu hướng tóc đẹp 2019 nhưng thực chất, tóc ngắn uốn cụp chưa bao giờ lỗi mốt khi nhắc đến những kiểu tóc đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự trẻ trung, mới mẻ.

Gợi ý bạn gái những kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 - Ảnh 3

Uốn cụp chữ C giúp khuôn mặt bạn gái trở nên hài hòa, thanh thoát hơn

- Tóc ngắn uốn cụp chữ C: Kiểu tóc này đặc biệt hợp với những bạn gái muốn che khuyết điểm gương mặt vuông hoặc tròn quá mức bởi phần đuôi tóc cong, cụp, ôm nhẹ vào mặt giúp che đi các đường nét dư thừa, giúp khuôn mặt trở nên nhỏ nhắn, thanh thoát hơn hẳn.

Gợi ý bạn gái những kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 - Ảnh 4

Dập xù chân tóc là biện pháp khiến tóc thêm bồng bềnh trong trường bạn sở hữu mái tóc mỏng, ẹp vào da đầu

- Tóc ngắn uốn cụp dập xù chân: Với những bạn gái sở hữu mái tóc mỏng, sợi tóc tơ và hơi ẹp xuống da đầu, có thể tăng độ bồng bềnh cho tóc bằng cách dập phồng, dập xù phần chân tóc, giúp tạo ra sự cân đối, hài hòa cho mái tóc từ chân đến ngọn.

Gợi ý bạn gái những kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 - Ảnh 5

Nhuộm màu sáng một chút so với màu tóc nguyên bản giúp bạn gái thêm trẻ trung với tóc ngắn uốn cụp

Nếu muốn trẻ trung, quyến rũ hơn, bạn gái còn có thể nhuộm tóc với các gam màu sáng hơn màu tóc nguyên bản.

2. Tóc ngắn uốn xoăn

Gợi ý bạn gái những kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 - Ảnh 6

Tóc uốn xoăn mang lại vẻ đẹp hiện đại, là xu hướng tóc đẹp dẫn đầu suốt từ năm 2018 đến 2019

Với các bạn nữ có khuôn mặt hơi thô, thiếu đi sự nữ tính nhất định thì những kiểu tóc ngắn uốn xoăn sẽ giúp tổng thể trở khuôn mặt trở nên mềm mại, ưa nhìn hơn. Bên cạnh đó, tóc ngắn uốn xoăn cũng là xu hướng được lòng các bạn trẻ suốt từ năm 2018 cho tới 2019.

Gợi ý bạn gái những kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 - Ảnh 7

Tóc xoăn sóng nước Hàn Quốc vừa giúp mặt trông ưa nhìn lại dễ chăm sóc

- Tóc ngắn xoăn sóng nước Hàn Quốc: Đây là kiểu tóc được nhiều bạn gái yêu thích hơn cả bởi sự nhẹ nhàng nhưng vẫn rất sành điệu. Những lọn xoăn sóng to giúp tạo độ bồng bềnh cho mái tóc, khiến tóc trông như dày dặn hơn hẳn. Ngoài ra, tóc ngắn xoăn sóng nước còn nhận nhiều sự tín nhiệm của hội chị em là bởi chúng không mất nhiều thời gian chăm sóc, gội xong chỉ cần để khô tự nhiên thay vì gội sấy kỹ càng như ngoài tiệm.

Gợi ý bạn gái những kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 - Ảnh 8

Tóc xoăn xù mì mang lại vẻ đẹp sang trọng, trưởng thành

- Tóc ngắn xoăn xù mì: Nghe qua tưởng già dặn và khó để nhưng hoàn toàn không phải! Tóc ngắn xoăn xù mì là kiểu xoăn giúp bạn trông sang trọng hơn vài phần nhưng không vì thế mà làm mất đi nét trẻ trung vốn có. Muốn không bị chê già với tóc ngắn xoăn xù mì, bạn gái có thể để tóc mái thưa, vốn là kiểu tóc mái được nhiều ngôi sao Hàn Quốc yêu thích bởi khả năng giúp “ăn gian” tuổi cực hữu hiệu.

Gợi ý bạn gái những kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 - Ảnh 9

Trong khi tóc xoăn đuôi thì trẻ trung, ăn gian tuổi tốt hơn một chút

- Tóc ngắn xoăn đuôi: So với hai kiểu xoăn trên, tóc ngắn xoăn đuôi nhẹ hơn và dễ phù hợp với nhiều khuôn mặt hơn. Thời gian làm tóc không kéo dài do chỉ cần uốn ở phần đuôi nhưng hiệu quả thẩm mỹ thì chẳng hề thua kém hai kiểu xoăn ở trên. Tóc ngắn xoăn đuôi che khuyết điểm gương mặt cực tốt, phù hợp với nhiều kiểu mặt từ trái xoan đến vuông vực, tròn trịa.

3. Tóc ngắn ép thẳng

Gợi ý bạn gái những kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 - Ảnh 10

Tóc ngắn ép thẳng tưởng quê mùa mà không hề!

Tóc ép thẳng những tưởng là kiểu mốt đã lùi về quá khứ rất xa nhưng nhờ sự lăng xê của nhiều mỹ nhân châu Á, kiểu tóc này lại hot trở lại, dành được cảm tình của nhiều bạn gái thích làm điệu.

Gợi ý bạn gái những kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 - Ảnh 11

Bỏ đi phần mái giúp tôn lên các đường nét gương mặt một cách tối đa

- Tóc ngắn ép thẳng không mái: Muốn để được kiểu tóc ép thẳng không mái, bạn gái cần có gương mặt hoặc hơi bầu bĩnh, hoặc trái xoan nhỏ nhắn với phần trán không quá cao. Lúc này, chỉ cần thường xuyên thay đổi kiểu rẽ ngôi, lúc ngôi giữa, lúc 3:7, là bạn đã có ngay những kiểu tóc giúp tôn trọn vẻ đẹp khuôn mặt cũng như tăng thêm nét sang trọng. Lưu ý, kiểu tóc ép thẳng không mái cần mái tóc với độ dày dặn nhất định thì mới trông bồng bềnh, hoàn hảo được.

Gợi ý bạn gái những kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 - Ảnh 12

Tóc ngắn ép thẳng mái thưa lại dễ thương, ngọt ngào hơn

- Tóc ngắn ép thẳng mái thưa: Nếu kiểu tóc ép không mái mang lại vẻ trưởng thành, quyến rũ thì tóc ngắn ép thẳng mái thưa tạo độ dễ thương, trẻ trung hơn đôi chút. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một tay kéo thật uy tín để xử lý cả phần tóc lẫn mái, bởi phần mái tuy không chiếm nhiều diện tích nhưng một khi đã cắt hỏng thì rất khó cứu vãn.

Cách để tóc ngắn Hàn Quốc cho mặt dài và mặt ngắn

Tư vấn tóc ngắn cho 2 kiểu mặt ngắn và dài.

TIN MỚI NHẤT