Vậy là thời tiết đã bắt đầu chuyển sang không khí hơi se lạnh của mùa thu, các cô nàng sành điệu cũng đang rục rịch sắm sửa những mẫu quần áo để diện trong mùa mới. Trong đó có một thiết kế mà bạn nhất định đừng bỏ qua vì khả năng tôn dáng, ai mặc cũng đẹp. Mẫu áo chúng ta đang nói đến chính là: áo blouse tay bồng.

 Đây chính là mẫu áo hot hit bạn cần sắm nhất thu này vì mặc kiểu gì cũng đẹp và sang hết nấc - Ảnh 1Đây chính là mẫu áo hot hit bạn cần sắm nhất thu này vì mặc kiểu gì cũng đẹp và sang hết nấc - Ảnh 2Đây chính là mẫu áo hot hit bạn cần sắm nhất thu này vì mặc kiểu gì cũng đẹp và sang hết nấc - Ảnh 3Đây chính là mẫu áo hot hit bạn cần sắm nhất thu này vì mặc kiểu gì cũng đẹp và sang hết nấc - Ảnh 4

Áo blouse tay bồng có thể không phải là item quá mới lạ những mùa thu năm nay bỗng được các cô nàng sành điệu thi nhau lăng xê biến đây thành item hot hit nhất của mùa mới mà chúng ta không thể bỏ qua. Ngay từ vẻ bề ngoài, áo blouse tay bồng đã mang đến ấn tượng tiểu thư điệu đà với phần tay bồng nhẹ cổ điển. Chính phần cánh tay bồng bềnh cũng giúp che đi phần nào nhược điểm bắp tay to mà nhiều cô nàng gặp phải.

Đây chính là mẫu áo hot hit bạn cần sắm nhất thu này vì mặc kiểu gì cũng đẹp và sang hết nấc - Ảnh 5Đây chính là mẫu áo hot hit bạn cần sắm nhất thu này vì mặc kiểu gì cũng đẹp và sang hết nấc - Ảnh 6Đây chính là mẫu áo hot hit bạn cần sắm nhất thu này vì mặc kiểu gì cũng đẹp và sang hết nấc - Ảnh 7

Dáng áo này vừa mang vẻ cổ điển tiểu thư mà vẫn có nét thanh lịch sang trọng. Công thức quen thuộc nhất là mix cùng chân váy xếp ly, thêm một chiếc thắt lưng nhấn nhá là bạn đã có ngay set đồ vừa đẹp lại vừa tôn dáng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mix cùng quần ống rộng, quần vải cũng đều ổn cả. Những cô nàng trẻ trung lại mê mix áo với chân váy ngắn tươi trẻ.

Đây chính là mẫu áo hot hit bạn cần sắm nhất thu này vì mặc kiểu gì cũng đẹp và sang hết nấc - Ảnh 8Đây chính là mẫu áo hot hit bạn cần sắm nhất thu này vì mặc kiểu gì cũng đẹp và sang hết nấc - Ảnh 9Đây chính là mẫu áo hot hit bạn cần sắm nhất thu này vì mặc kiểu gì cũng đẹp và sang hết nấc - Ảnh 10Đây chính là mẫu áo hot hit bạn cần sắm nhất thu này vì mặc kiểu gì cũng đẹp và sang hết nấc - Ảnh 11

Thu Thảo không nên “đóng khung" trong những set đồ trung tính, vì cô diện item màu mè nhìn trẻ xinh phơi phới thế này cơ mà!

Thu Thảo không nên “đóng khung" trong những set đồ trung tính, vì cô diện item màu mè nhìn trẻ xinh phơi phới thế này cơ mà!

Phải công nhận, mỗi lần Thu Thảo lên đồ màu mè, đặc biệt là mang tông xanh biển, vẻ ngoài của cô như trẻ ra vài tuổi.

Theo Twusly/Helino