4 xu hướng thời trang đường phố lên ngôi mùa thu đông - Ảnh 1

Quần đạp xe: Dáng quần Cycling Shorts được lăng xê bởi biểu tượng thời trang - Công nương Diana vào những năm 1990. Xu hướng đang có dấu hiệu trở lại với sự biến tấu khác biệt từ dàn fashionista thế giới trong mùa mốt thu đông 2018. 

4 xu hướng thời trang đường phố lên ngôi mùa thu đông - Ảnh 2

Cycling shorts mang đến vẻ năng động, dễ dàng kết hợp cùng nhiều kiểu dáng trang phục khác nhau. Ngoài ra, phom dáng của mẫu quần đạp xe còn giúp phái nữ kéo dài đôi chân khi diện cùng kiểu áo oversized. 

4 xu hướng thời trang đường phố lên ngôi mùa thu đông - Ảnh 3

Khuyết điểm của kiểu quần đạp xe chính là các cô gái không thể diện cùng dép xỏ ngón. Cách mix&match này sẽ khiến set đồ trông luộm thuộm, mất đi vẻ tinh tế. 

4 xu hướng thời trang đường phố lên ngôi mùa thu đông - Ảnh 4

Họa tiết da động vật: Da báo là một trong những họa tiết yêu thích của Công nương Diana. Bà luôn lựa chọn thiết kế có họa tiết này trong những chuyến nghỉ dưỡng mùa hè. Theo tờ Who What Wear, chính sự ảnh hưởng của Diana đã khiến họa tiết da báo có màn trở lại ấn tượng trong mùa mốt năm nay với những biến tấu khác biệt từ các thương hiệu thế giới. 

4 xu hướng thời trang đường phố lên ngôi mùa thu đông - Ảnh 5

Ngoài những chiếc áo khoác da báo kinh điển, trong mùa mốt thu đông 2018, họa tiết da của các loài động vật khác cũng lên ngôi trong đó có da trăn, da hổ... Những set đồ quá nhiều họa tiết, các cô gái nên biết cách tiết chế màu sắc trên trang phục và phụ kiện đi kèm. 

4 xu hướng thời trang đường phố lên ngôi mùa thu đông - Ảnh 6

Cowboy boots: Thời gian gần đây, các nhà mốt bắt đầu lăng xê phong cách thời trang cao bồi bằng màu sắc hiện đại hơn. Những thiết kế đều mang đến vẻ bụi phủi, mạnh mẽ mang đậm chất hoang dã của miền viễn tây. Một trong những điểm ấn tượng chính là mẫu boots với đường cắt độc đáo cùng hoa văn in tỉ mỉ trên nền chất liệu da cao cấp. 

4 xu hướng thời trang đường phố lên ngôi mùa thu đông - Ảnh 7

Không chỉ trang phục chất liệu denim, những kiểu váy linen hay suit nam tính cũng phù hợp với mẫu boots cao bồi thêu hoa văn. 

4 xu hướng thời trang đường phố lên ngôi mùa thu đông - Ảnh 8

Kết hợp họa tiết: Những họa tiết kết hợp cùng nhau luôn là bài toán khó dành cho các tín đồ thời trang. Nếu không khéo léo sẽ khiến set đồ trở nên rối mắt người đối diện.

4 xu hướng thời trang đường phố lên ngôi mùa thu đông - Ảnh 9

Để set đồ trở nên tinh tế, trang phục kẻ sọc bản lớn chỉ có thể kết hợp với những họa tiết kích thước nhỏ hơn. 

Xu hướng thời trang thu đông 2018: Phụ nữ muốn sở hữu gu ăn mặc sành điệu, hiện đại nhất định phải biết

Xu hướng thời trang thu đông 2018: Phụ nữ muốn sở hữu gu ăn mặc sành điệu, hiện đại nhất định phải biết

Nếu có sở thích cập nhật xu hướng thời trang, bạn nhất định phải biết những thiết kế sẽ lên ngôi trong dịp thu đông năm 2018 sau đây.

Theo Thiên Minh/Zing