Turban

Khăn turban từ xưa đến nay vốn vẫn được xem là món phụ kiện “bất hủ” với các cô gái. Chỉ một tấm khăn nhỏ thắt lên mái tóc cũng có thể giúp phái đẹp trông xinh tươi, rạng rỡ hơn nhiều. Đấy là lý do cứ mỗi độ hè về, khăn turban lại tràn ngập street style của các sao Việt.

4 món đồ 'bất di bất dịch' của các cô nàng sành điệu, nhìn thôi cũng thấy mê - Ảnh 14 món đồ 'bất di bất dịch' của các cô nàng sành điệu, nhìn thôi cũng thấy mê - Ảnh 24 món đồ 'bất di bất dịch' của các cô nàng sành điệu, nhìn thôi cũng thấy mê - Ảnh 3

Hẳn bạn vẫn chưa quên turban, món phụ kiện tóc độc đáo gắn liền với phong cách thời trang cá tính, sành điệu. Tuy im im là vậy nhưng turban chưa bao giờ hết hot, cứ hè đến lại được hàng loạt thương hiệu tung ra và được các cô nàng sành mốt lùng mua cho bằng được. Trong những ngày hè oi bức, cách diện turban đang được hội fashionista kết hơn cả chính là kết hợp với tóc búi. Khi được tô điểm thêm chiếc turban, kiểu tóc búi đơn giản ngay lập tức trở nên thú vị và cuốn hút hơn, chưa kể còn gọn gàng hẳn vì turban đóng vai trò như một chiếc băng đô cố định những sợi tóc con trên trán. Diện thêm món phụ kiện nữ tính này, chắc chắn những set đồ hè của bạn sẽ hút mắt hơn vài bậc.

Túi xâu hạt gỗ

4 món đồ 'bất di bất dịch' của các cô nàng sành điệu, nhìn thôi cũng thấy mê - Ảnh 44 món đồ 'bất di bất dịch' của các cô nàng sành điệu, nhìn thôi cũng thấy mê - Ảnh 54 món đồ 'bất di bất dịch' của các cô nàng sành điệu, nhìn thôi cũng thấy mê - Ảnh 6

Bạn vẫn còn nhớ hot trend túi xâu hạt chứ? Bắt đầu với hạt nhựa màu mè, giờ đây xu hướng này đã mở rộng sang kiểu túi hạt gỗ điệu đà và đỡ "xì tin" hơn, vậy nên bạn có thể diện vô tư mà không sợ trông mình như đang "cưa sừng làm nghé". Hay ho ở chỗ túi hạt gỗ tuy nữ tính nhưng lại kết hợp được với nhiều cách lên đồ khác nhau, "chấp" cả đồ bánh bèo lẫn đồ khỏe khoắn, đơn giản như áo thun/sơ mi - quần jeans. Hiếm có kiểu túi nào điệu đà mà vẫn toát lên vẻ casual, tươi mới như vậy.

Mũ bucket

4 món đồ 'bất di bất dịch' của các cô nàng sành điệu, nhìn thôi cũng thấy mê - Ảnh 74 món đồ 'bất di bất dịch' của các cô nàng sành điệu, nhìn thôi cũng thấy mê - Ảnh 84 món đồ 'bất di bất dịch' của các cô nàng sành điệu, nhìn thôi cũng thấy mê - Ảnh 9

Tưởng chỉ là xu hướng nhanh đến nhanh đi nhưng mũ bucket đã chứng minh mình là item hot bền bỉ khi giữ nguyên được sức hút trong vài ba năm qua. Hè này, đây tiếp tục là món phụ kiện mà nhiều tín đồ thời trang nghĩ đến đầu tiên khi muốn nâng tầm phong cách cho những set đồ đơn giản, khỏe khoắn. Chỉ là một chiếc mũ với kiểu dáng hết sức tinh giản nhưng mũ bucket có thể khiến mọi set đồ trở nên chất chơi hơn. Vào những ngày ngại mix&match cầu kỳ, chỉ muốn bận áo phông quần tây mà vẫn hay ho, bạn chỉ việc đội thêm một chiếc mũ bucket là chuyện đã được giải quyết.

Kính gọng to bản

4 món đồ 'bất di bất dịch' của các cô nàng sành điệu, nhìn thôi cũng thấy mê - Ảnh 104 món đồ 'bất di bất dịch' của các cô nàng sành điệu, nhìn thôi cũng thấy mê - Ảnh 114 món đồ 'bất di bất dịch' của các cô nàng sành điệu, nhìn thôi cũng thấy mê - Ảnh 12

Hè này, kiểu kính hot nhất không còn là style gọng mảnh, viền kim loại nữa mà đã được thay thế bằng những cặp kính gọng nhựa to bản đậm chất retro. Diện thêm chiếc kính mang đậm hơi hướng cổ điển mà vẫn toát lên vẻ sành điệu khó cưỡng này, set đồ hè bình thường nhất của bạn cũng sẽ "mô đen" hơn vài chân kính.

Tới chỗ làm, nàng công sở đừng diện 5 items khiến người ta hoang mang về độ duyên dáng và chuyên nghiệp này

Tới chỗ làm, nàng công sở đừng diện 5 items khiến người ta hoang mang về độ duyên dáng và chuyên nghiệp này

Diện 5 món dưới đây, bạn có thể thấy mát mẻ nhưng trong nhiều trường hợp, người đối diện chỉ thấy nóng mắt, ái ngại mà thôi.

Theo Hạ An/Phunutoday/Khỏe và Đẹp