Quần jeans là một trong những trang phục phổ biến, quen thuộc nhất với chị em bởi sự tiện dụng, cá tính và linh hoạt. Trong mùa hè này, nếu chị em đang có ý định sắm sửa, mua thêm đồ thì nhớ phải mua 3 kiểu quần jeans cực hot này nhé!

1. Quần jeans thụng

Quần jeans thụng rất thích hợp với mùa hè bởi sự thoải mái, cá tính và có phần "bụi bặm" mà nó mang lại. Dáng quần thụng khiến chị em nhìn phong cách và khỏe khoắn, trẻ trung, phóng khoáng hơn hẳn. Với kiểu quần này, chị em có thể kết hợp với giày thể thao, sandal đều được nhé!

3 kiểu quần jeans được dự báo sẽ cực thịnh hành trong mùa hè này, chị em hãy nhớ 'bắt trend' ngay - Ảnh 13 kiểu quần jeans được dự báo sẽ cực thịnh hành trong mùa hè này, chị em hãy nhớ 'bắt trend' ngay - Ảnh 2

2. Quần jeans lửng rách

Trong mùa hè nóng nực như này thì chị em chỉ muốn "giản lược" tất cả các trang phục, càng thoải mái càng mát mẻ càng tốt. Để giữ được sự thanh lịch không bị quá hở hang, chị em có thể mặc quần jeans lửng, nhấn nhá bằng những đường xẻ rách nghệ thuật, chúng vừa dễ chịu, lại vừa phong cách mà không hề phản cảm chút nào.

3 kiểu quần jeans được dự báo sẽ cực thịnh hành trong mùa hè này, chị em hãy nhớ 'bắt trend' ngay - Ảnh 33 kiểu quần jeans được dự báo sẽ cực thịnh hành trong mùa hè này, chị em hãy nhớ 'bắt trend' ngay - Ảnh 4

3. Quần jeans cạp cao ống suông

Quần jeans cạp cao không chỉ ghi điểm bởi sự sang chảnh, mà còn có tác dụng giúp chị em ăn gian chiều cao cực kỳ vi diệu, bởi chúng sẽ tạo ảo ảnh khiến chị em nhìn như dài hơn, bên cạnh đó quần cạp cao còn nhấn mạnh vòng eo nhỏ nhắn, khiến cơ thể bạn trông cân đối hơn.

3 kiểu quần jeans được dự báo sẽ cực thịnh hành trong mùa hè này, chị em hãy nhớ 'bắt trend' ngay - Ảnh 53 kiểu quần jeans được dự báo sẽ cực thịnh hành trong mùa hè này, chị em hãy nhớ 'bắt trend' ngay - Ảnh 6

Vì môi trường công sở không "khẩu nghiệp", chị em đừng mặc 4 items khiến người xung quanh khó mà "tu khẩu" này

Vì môi trường công sở không "khẩu nghiệp", chị em đừng mặc 4 items khiến người xung quanh khó mà "tu khẩu" này

Chị em công sở thân mến! Trời có nóng đến mấy cũng đừng "liều" mà diện 4 items khiến đồng nghiệp bối rối, đỏ mặt sau đây.

Theo RUAN XING NF/Helino