Tờ Daily Star đưa tin, cậu bé người Nga tên là Maxim (11 tuổi) đã qua đời khi bị chó chăn cừu tấn công vào dịp đầu năm mới. Được biết, hai mẹ con Maxim đã đến thăm một người bạn ở thị trấn Ivanteevka thuộc vùng Moscow Oblast (Nga). Chủ nhà nuôi rất nhiều loài chó khổng lồ đặc biệt là những giống chó chăn cừu đến từ Trung Á và Đức. Chúng được nhốt trong những chiếc lồng để bảo đảm an toàn cho người xung quanh.

be trai tu vong 1
Chó chăn cừu là một trong những loại chó lớn và nguy hiểm

Vào 2/1, được sự đồng ý của mẹ và chủ nhà, Maxim đã mở cửa lồng để cho chó ăn. Nào ngờ, quyết định trên đã dẫn đến một kết cục bi thảm. Bé trai tử vong vì bị đàn chó tấn công dã man. Phía cảnh sát cho biết, trước khi chết, cậu bé phải chịu nhiều vết thương nặng bao gồm rách mặt và bị xé nát một cánh tay.

be trai tu vong 2
Cậu bé Maxim tội nghiệp

Điều đáng nói, khi cảnh sát đến nơi, họ thấy những chai vodka nằm rải rác trên sàn nhà còn người mẹ thì say đến mức vẫn chưa hề biết chuyện gì xảy ra với con mình. Hiện tại, bà mẹ đã bị cảnh sát bắt giữ vì nghi ngờ bỏ bê con trai dẫn đến cái chết thương tâm cho cậu bé.

Sau khi vụ việc được đăng tải, nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi rằng liệu cha của Maxim có ở bữa tiệc hay không và quan hệ của người mẹ với chủ nhà là gì mà có thể bỏ quên cậu con trai như vậy.

Kỳ lạ cảnh chó dữ lao tới, người đàn ông chỉ làm 1 hành động tất cả đều quay đầu, võ của môn phái nào đây?

Kỳ lạ cảnh chó dữ lao tới, người đàn ông chỉ làm 1 hành động tất cả đều quay đầu, võ của môn phái nào đây?

Nhiều giờ qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông bị đàn chó dữ bao vây. Tuy nhiên, chỉ cần người đàn ông này đưa tay ra là tất cả đều bỏ chạy. Hành động này khiến dân tình hết sức tò mò.

Trầm Xuân | Theo Phụ nữ sức khỏe