Ngồi ăn cơm thì nghe tiếng động lạ trên mái nhà, 2 vợ chồng ngó ra ngoài cửa sổ và thấy thứ khiến họ 'lạnh hết sống lưng'

Thế giới 04/12/2020 14:40

Hình ảnh con trăn to khổng lồ nặng nề nhích thân trên cửa sổ khiến cặp vợ chồng đứng hình vì quá kinh ngạc.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc con trăn lớn bò trên bệ cửa sổ khiến người xem vô cùng kinh ngạc và sợ hãi.

Câu chuyện này xảy ra tại một gia đình sống ở Wyoming, bang New South Wales. Cụ thể, trong khi gia đình Peta Norton đang dùng bữa tối tại nhà thì bất ngờ vợ chồng cô nghe thấy tiếng động lạ trên mái nhà. Theo đó, cả hai cùng ngước nhìn ra ngoài cửa sổ thì phát hiện ra cảnh tượng khiến họ "đóng băng". 

Trong đoạn clip, họ đã chứng kiến cảnh một con trăn dài tầm 3m đang trườn từ một lỗ hổng trên mái nhà, xuôi dọc xuống phía dưới theo đường cửa sổ. Khoảnh khắc con trăn lớn này treo mình trước cửa sổ được 2 vợ chồng đăng tải lên mạng xã hội.

Theo chia sẻ từ phía gia đình Peta Norton, trong khoảng 1 năm nay, họ đã nghe thấy tiếng động phát ra từ trên trần nhà. Tuy nhiên, vợ chồng cô không nghĩ ngợi nhiều. Thậm chí, chồng của Peta Norton còn trêu đùa rằng có thể một con trăn lớn đang sống trên đó và sự thật đúng là như vậy.

Hai vợ chồng vào rừng đốn củi rồi ngủ quên bên gốc cây, bất ngờ người đàn ông la hét thất thanh khi thấy thứ này nằm cạnh vợ

Khoảnh khắc nhìn thấy con vật này nằm cạnh vợ, người đàn ông đã giật mình la hét khiến người phụ nữ cũng tá hỏa theo.

TIN MỚI NHẤT