Luôn phải dựa vào mẹ, chàng trai 29 tuổi làm điều này vào ngày lễ tình nhân khiến dân mạng choáng váng

Thế giới 19/01/2021 11:31

Mama's Boy chính hiệu đi mua đồ lót gợi cảm cùng mẹ ruột. Đây là món quà anh dành tặng bạn gái nhân dịp lễ tình nhân.

Tham gia show thực tế I love Mama's Boy, Matt (29 tuổi) đã gây sốc khi đi mua đồ lót gợi cảm cho ngày lễ tình nhân cùng mẹ ruột Kelly (57 tuổi). Cả hai tỏ ra vô cùng thoải mái khi chọn lựa. Chàng trai hầu như chỉ im lặng còn người mẹ thì cứ liên tục nói lên những yêu cầu của mình. 

Dù là mua “đồ riêng tư” cho con trai, nhưng bà Kelly lại thẳng thắn đưa ra ý kiến: “Tôi thích họa tiết da báo, nó thật đẹp. Da báo làm con người ta nóng bỏng nhưng thanh lịch vì vậy tôi nghĩ Matt của tôi sẽ không thấy có bất kỳ vấn đề gì”.

do lot goi cam 1
Matt cùng mẹ đi mua đồ lót cho bạn gái

Chia sẻ về sự việc, chủ cửa hàng đồ lót bối rối nói: “Kinh doanh được 13 năm và tôi có thể khẳng định không có nhiều bà mẹ cùng con trai đến mua đồ nội y trong cửa hàng. Điều đó thực sự kỳ lạ”. Được biết, chủ cửa hàng nội y không phải là người duy nhất đưa ra thắc mắc này. Sau khi câu chuyện được chia sẻ đã thu hút rất nhiều bình luận từ cư dân mạng. Đa số mọi ý kiến đều cho rằng chàng trai quả là một Mama's Boy chính hiệu. Trong khi số khác lại tự hỏi cô bạn gái sẽ phản ứng ra sao khi biết về thông tin này.

do lot goi cam 2
Người mẹ liên tục đưa ra yêu cầu về đồ lót

“Mối quan hệ này thật kỳ lạ, anh ấy ‘nặng’ hơn tôi nghĩ”, “Mặc dù tôi biết những bà mẹ này hoàn toàn nghiêm túc, nhưng thử hỏi trên thế giới có cô bạn gái nào lại chấp nhận điều này?” - trích dẫn một vài bình luận bên dưới bài viết.

Được biết, Mama's Boy là cụm từ chỉ những người đàn ông luôn phải lệ thuộc vào mẹ mình về mọi mặt - cả vật chất lẫn tinh thần dù đã bước sang tuổi trưởng thành. Có thể hiểu nó theo nghĩa “con trai cưng” hay “cục cưng của mẹ”.

Biết chuyện chồng ngoại tình, vợ cùng hội chị em kéo đến đánh ghen ai ngờ bị 'tiểu tam' rút dao dọa ngược và cái kết bất ngờ

Chồng ngoại tình nhiều lần, người vợ quyết tìm “tiểu tam” nói chuyện nhưng cô gái đột nhiên rút dao đe dọa lại người vợ.

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE