Lại suy ngẫm chuyện cô gái tai nạn nằm giữa đường 20 phút không có ai cứu giúp

25/08/2015 22:04

Từ lúc người phụ nữ này bị ngã mười mấy phút, tuy xung quanh vẫn có người thi thoảng qua lại, nhưng không có ai tiến tới giúp đỡ.

Vào khoảng 6 giờ 50 phút chiều tối ngày 22 tháng 8 năm 2015, một người phụ nữ lái xe đạp điện ở làng Trung Quan – Bắc Kinh – Trung Quốc bị ngã xe nằm ngang ra giữa đường, trên đường có vương một chút máu. Từ lúc người phụ nữ bị ngã cho tới mười mấy phút sau, tuy trên đường và xung quanh vẫn có người thi thoảng qua lại, nhưng lại không có ai tới đỡ cô ấy dậy. Sau đó có người giúp cô ấy và gọi 120 (đường dây nóng cấp cứu). Một lúc sau, bạn của cô ấy đến và giúp cô ấy đến bệnh viện.

 

Người phụ nữ tuy bị ngã nhưng vẫn khá tỉnh táo, nằm gọi điện cho chồng và nói:“Không đến nhanh chảy hết máu bây giờ!!”. 

Từ lúc người phụ nữ này bị ngã mười mấy phút, tuy xung quanh vẫn có người thi thoảng qua lại, nhưng lại không có ai tiến tới ra tay giúp đỡ. Cũng chỉ có người bấm số cấp cứu hộ.

5 phút sau, tình cờ có 2 người đồng nghiệp của cô đi qua, nhanh chóng đỡ cô dậy và ngồi lên vệ đường nghỉ ngơi, một người dựng xe giúp cô. Xe cấp cứu nhanh chóng có mặt, mọi người đưa cô ấy lên xe và sơ cứu nhanh, một người đi cùng cô tới bệnh viện, một người ở lại phụ trách chiếc xe đạp điện.

Người phụ nữ chia sẻ, hết giờ làm và cô về nhà của mình ở gần Đại học Giáo dục Thể chất, khi lái xe đến đó thì bị một cơn gió dông to bất ngờ thổi cả cô và xe bị ngã, vùng đầu và khuỷu tay bị xước xát và chảy máu.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Nữ tài xế say xỉn lái ô tô gây tai nạn rồi cố thủ, định bỏ chạy ở Sài Gòn
Ngày 23/1, Đội CSGT Tuần tra - Dẫn đoàn thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC08) Công an TP. HCM cho...
XEM TIẾP
Khăn tang phủ trắng đường làng ngày đưa 6 nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc ở Hải Dương về nơi an nghỉ cuối cùng
Bất ngờ va chạm với chiếc xe bán tải khai đang lưu thông trên đường, xe container chở gỗ lật ngửa ra đường khiến một...
XEM TIẾP
Tai nạn ở Hải Dương: Trưởng Công an xã và anh trai cùng 4 cán bộ tử vong
8 người bị xe tải tông tử vong khi đang đi viếng nghĩa trang liệt sĩ đều là cán bộ của xã Kim Lương, huyện...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM