Kinh hoàng: Vô tình ăn phải ngón tay người kẹp trong chiếc hamburger

Thế giới 17/09/2021 20:51

Một người phụ nữ đã ăn phải một ngón tay người có trong chiếc hamburger ở một cửa hàng thức ăn nhanh.

Theo Daily Mail, một người phụ nữ Bolivia đã ăn phải một ngón tay người được kẹp trong chiếc hamburger tại một cửa hàng thức ăn nhanh vào ngày 12/9. Các quan chức địa phương xác nhận rằng, một công nhân đã bị mất một phần ngón tay của mình trong khi xử lý thịt. Hiện tại cửa hàng này đã bị đóng cửa để điều tra.

an phai ngon tay 1
 Cô gái vô tình ăn phải ngón tay được kẹp trong một chiếc humberger

Nguồn tin này cho hay, khi Estefany Benitez đang ăn hamburger tại một cửa hàng thức ăn nhanh, cô vô tình phát hiện ra một dị vật ở trong miệng. Sau khi lấy ra khỏi miệng, Estefany vô cùng sốc khi phát hiện dị vật đó là một ngón tay của ai đó. Cô gái cho biết, nhân viên của cửa hàng nói rằng họ sẽ đóng cửa nhưng sau đó vẫn tiếp tục phục vụ khách hàng như không có chuyện gì xảy ra.

Estefany đã đăng hình ảnh ngón tay trong chiếc hamburger lên mạng xã hội với dòng trạng thái: “Tôi đã ăn phải một ngón tay khi đang ăn humberger” và ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Đại diện của cửa hàng đã liên lạc với Estefany và nói rằng: “Hãy cho tôi biết bạn muốn gì và chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn”. Phía nhà hàng cho biết rằng đây là một sự cố đáng tiếc và giải thích thêm, trong khi chuẩn bị thịt, một nhân viên đã bị mất một ngón tay, và ngón tay ấy đã nằm trong chiếc hamburger mà Estefany ăn phải.

Clip: Đang mang thai nhưng người phụ nữ vẫn nhảy ra khỏi cửa sổ vì một lý do đau lòng

Một người phụ nữ mang thai 10 tuần đã cố gắng nhảy ra khỏi cửa sổ trên tầng hai vì một lý do mà nhiều chị em phụ nữ gặp phải.

TIN MỚI NHẤT