Không đeo khẩu trang, người đàn ông Ấn Độ bị cảnh sát đóng đinh vào tay và chân

Thế giới 27/05/2021 18:44

Một người đàn ông đã nộp đơn tố cáo cảnh sát địa phương khi bị đóng đinh vào tay và chân vì không đeo khẩu trang.

Mạng Hoàn Cầu đưa tin, một người đàn ông ở Uttar Pradesh, Ấn Độ đã nộp đơn tố cáo cảnh sát địa phương. Người này cho biết cảnh sát địa phương đã đóng đinh vào tay và chân của anh ta chỉ vì anh ta không đeo khẩu trang. Trước cáo buộc này, cảnh sát địa phương đã phủ nhận hoàn toàn.

khong deo khau trang 1
 Người đàn ông tố cáo cảnh sát địa phương đóng đinh vào tay và chân vì không đeo khẩu trang

Theo India Express, trong một bức thư gửi cho cảnh sát trưởng, mẹ của người đàn ông này đã kể lại toàn bộ sự việc. Bà cho biết, vào ngày 24/5, con trai bà đang ngồi bên vệ đường, một số nhân viên cảnh sát đến và hỏi mọi người có đeo khẩu trang hay không. Tuy nhiên, cuộc nói chuyện sau đó trở thành hỗn chiến, con trai của bà bị cảnh sát bắt đi.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, con trai bà đã được tìm thấy trong tình trạng bị thương rất nặng, tay và chân bị đóng đinh. Mẹ của người đàn ông này cho biết, khi bà đến đồn cảnh sát để hỏi về tình hình của con trai và phàn nàn việc con trai bà bị ngược đãi thì cảnh sát đã đe dọa sẽ bắt giữ con trai bà. Ngày 26/4, người phụ nữ này đã kêu gọi cảnh sát điều tra sự việc.

khong deo khau trang 2
 Đây không phải trường hợp duy nhất tại Ấn Độ tố cáo cảnh sảt ngược đãi

Một cảnh sát cấp cao của địa phương đã cho biết những cáo buộc của người đàn ông này không đúng. Người đàn ông này thường bị cảnh sát buộc tội, anh ta có tiền án ở các đồn cảnh sát khác nhau. Lần này anh ta tố cáo cảnh sát là để trốn các tội danh khác.

Ngày 27/5, cảnh sát địa phương đăng một đoạn clip trên internet đồng thời viết rằng: “Người đàn ông này mô tả lại quá trình trốn tránh bị cảnh sát bắt giữ. Anh ta tự đóng đinh vào chân và tay. Cảnh sát đang tiến hành các hành động pháp lý đối với người đàn ông này”.

Theo nguồn tin này, người đàn ông hiện đang được điều trị trong bệnh viện. Đây không phải là trường hợp duy nhất tại Ấn Độ tố cáo bị cảnh sát ngược đãi. Giữa lúc tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, nhiều người dân Ấn Độ không chịu đeo khẩu trang và tụ tập đông người, họ phớt lờ những quy định của chính quyền địa phương. Bên cạnh đó một số hành động của cảnh sát Ấn Độ cũng gặp phải những phản ứng gay gắt của người dân.

‘Những kẻ ngu ngốc mới đi tìm oxy, bệnh nhân COVID-19 qua đời đều do lỗi của bác sĩ’ phát ngôn của bậc thầy yoga Ấn Độ gây phẫn nộ

Trong khi tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến nghiêm trọng tại Ấn Độ thì một bậc thầy về yoga lại có những phát ngôn khiến dư luận phẫn nộ.

TIN MỚI NHẤT