Ôn thi là quãng thời gian căng thẳng và mỏi mệt, cũng là cơn ác mộng của nhiều bạn học sinh, sinh viên. Nếu áp lực thi cử khiến bạn chỉ muốn ném sách ra ngoài cửa sổ thì hãy học tập các ôn thi siêu hài hước của cô gái trong clip dưới đây. Tuy nhiên hiệu quả hay không thì không ai biết được.

Clip hài hước: Cách ôn thi không cần học bài siêu 'ảo diệu'

Theo hình ảnh trong clip, cô gái lật từ trang sách rồi "hốt" những kiến thức, chữ nghĩa trong sách xoa lên đầu mình. Để cẩn thận hơn, cô liên tục vò đầu bứt tóc để những gì trong sách dễ dàng "thẩm thấu" vào trí não. Hành động vừa vô nghĩa vừa tuyệt vọng của cô gái khiến người xem không thể nhịn cười.

clip hai huoc 1
Cách ôn thi siêu độc của cô gái khiến người xem cười ngất - Ảnh cắt từ clip
clip hai huoc 2
Có lẽ cô nàng đã quá tuyệt vọng trong việc nhét chữ nghĩa vào đầu trước ngày thi - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được nhiều diễn đàn mạng chia sẻ và nhận về vô số bình luận lầy lội từ cộng đồng mạng.

"Tao cười tao xỉu"; "Khi mai thi nhưng hôm nay chẳng có chữ nào trong đầu"; "Làm đến bước này chắc là cũng tuyệt vọng dữ lắm rồi"; "Gửi clip này cho giáo viên liệu có được thông cảm thêm chút nào không"; "Ai không muốn học bài có thể tham khảo cách này nha. Còn có hiệu quả hay không thì không biết";..., dân mạng bình luận.

Ảnh hài hước: Khi bạn muốn chơi Halloween nhưng quá lười ra khỏi giường

Ảnh hài hước: Khi bạn muốn chơi Halloween nhưng quá lười ra khỏi giường

Người dùng mạng đồng loạt bình chọn đây là màn hóa trang Halloween đơn giản nhưng siêu kinh dị, tạo cảm giác vừa ghê sợ vừa buồn cười cho người xem.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe