Không ít đứa trẻ từng bị bố mẹ trêu chọc là con nhặt, con rơi mỗi khi nghịch ngợm, không nghe lời. Mới đây, đoạn clip hài hước ghi lại cảnh bé gái "phản đòn" siêu bá đạo khi bị mẹ trêu là con nhặt gây bão mạng xã hội xứ Trung và thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Nguồn: Facebook Nguyệt Y Mạn Mạn

Trong bài văn, bé gái tên Đình Đình đã kể lại một bí mật trong gia đình khiến anh trai cô bé không nhịn được cười khi vô tình đọc được.

"Mẹ nói tôi là con nhặt. Hứ! Tôi chỉ cười. Tôi không muốn nói ra bí mật mà mình biết, tôi sợ mẹ sẽ đau lòng. Tôi biết bố tôi họ Vu, anh trai tôi họ Vu, tôi cũng họ Vu, chỉ có mẹ họ Trương. Vậy ai mới là con nhặt? Không cần nói cũng rõ ràng. Nhưng tôi sẽ giấu bí mật này để không khiến mẹ đau lòng", bé gái viết. 

Bằng suy luận vừa thông minh vừa ngây ngô, cô bé khẳng định mẹ mình mới là "con nhặt". Điều này khiến anh trai cô bé không nhịn được cười, đồng thời cảm thán em gái mình quá giỏi rồi. 

Tuy nhiên, một chi tiết khiến ai cũng xuýt xoa chính là dù nắm được bí mật này nhưng bé không muốn nói cho mẹ vì sợ mẹ sẽ đau lòng. 

clip hai huoc 1

clip hai huoc 2
Khả năng suy luận đỉnh cao của bé gái khiến anh trai không nhịn được cười - Ảnh cắt từ clip

Clip gây bão mạng và nhận được vô số bình luận hài hước: "Phản dame cỡ này thì đỡ thế nào được"; "Khả năng suy luận sắc bén ghê"; "Dễ thương ghê còn sợ mẹ đau lòng nữa";..

Bên cạnh đó, không ít dân mạng cũng cho rằng cha mẹ nên cẩn trọng lời nói với con trẻ. Đôi khi những câu bố mẹ vô tình nói nhưng có thể ám ảnh suốt tuổi thơ của con.

Clip hài hước: Bố 'chạy muốn tuột quần' để rửa mặt cho 4 con gái sinh tư nghịch ngợm

Clip hài hước: Bố 'chạy muốn tuột quần' để rửa mặt cho 4 con gái sinh tư nghịch ngợm

Clip hài hước ghi lại cảnh ông bố rửa mặt cho 4 con gái sinh tư mệt như 'đánh trận' được chia sẻ, bình luận rôm rả trên mạng xã hội.