Bị hai anh trai cưỡng hiếp, em gái 14 tuổi mang thai 22 tuần

Thế giới 21/05/2024 17:18

Theo đơn tố cáo, hai anh em bị cáo buộc cưỡng hiếp em gái là học sinh lớp 8, lạm dụng tình dục em gái suốt năm qua khiến em gái có thai. 

Theo News18 (Ấn Độ), cảnh sát Ghaziabad đã bắt giữ hai anh em vì cáo buộc cưỡng hiếp em gái 14 tuổi, một quan chức cho biết hôm 20/5. Theo cảnh sát, một nghi phạm 20 tuổi, còn người kia 23 tuổi.

Cảnh sát cho biết hai anh em đã bị bắt vào ngày 19/5 dựa trên đơn khiếu nại gửi đến đồn cảnh sát Tila Morh. Theo đơn tố cáo, hai anh em bị cáo buộc cưỡng hiếp em gái là học sinh lớp 8, lạm dụng tình dục em gái suốt năm qua khiến em gái có thai. 

Bị hai anh trai cưỡng hiếp, em gái 14 tuổi mang thai 22 tuần - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Cảnh sát cho biết bé gái bị đau bụng vào hôm 18/5. Cảnh sát cho biết thêm, mẹ bé gái đã đưa cháu bé đến một trung tâm chẩn đoán ở Delhi để siêu âm, tại đó cháu bé được xác nhận đã mang thai được 22 tuần.

Siddharth Gautam, một quan chức tại Shalimar Garden, cho biết nghi phạm được cho là đã cưỡng hiếp bé gái khi mẹ nạn nhân vắng nhà. Siddharth Gautam cho biết thêm, cả hai nghi phạm đều đe dọa sẽ sát hại bé gái nếu cháu bé kể cho bất kỳ ai về vụ việc. Ông cho biết vụ án đã được đăng ký theo mục 376D của Bộ luật Hình sự Ấn Độ (IPC) và các điều mục liên quan khác của Luật bảo vệ trẻ em khỏi hành vi lạm dụng tình dục Ấn Độ (POCSO). 

Bị em trai xâm hại, chị gái 15 tuổi mang thai 3 tháng

Trong lời khai ban đầu với cảnh sát, bé gái cho biết đã bị em trai xâm hại khi cả hai cùng nhau xem phim khiêu dâm.

TIN MỚI NHẤT