Vừa đính hôn xong, mẹ chồng tương lai đã tiết lộ bí mật khủng khiếp khiến tôi sợ tái xanh mặt

Tâm sự gia đình 18/01/2022 04:40

Trời ơi, chồng chưa cưới đang giấu giếm tôi một chuyện động trời?

Tôi và H mới đính hôn vào tuần trước. H hiền lành, chững chạc, có việc làm ổn định và chắc chắn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho tôi. Nhưng bây giờ, tôi đang lao đao khi vô tình biết được bí mật mà anh giấu giếm mình.

Hôm qua, tôi đến nhà H phụ mẹ anh làm đám giỗ. Lúc nói chuyện vui vẻ, mẹ anh bỗng hỏi: "Thế rồi cưới xong, hai đứa định khi nào xin con nuôi?". Tôi ngớ người, hỏi tại sao lại xin con nuôi? Tôi muốn tự sinh và nuôi con của chính mình.

Mẹ anh ngạc nhiên hỏi lại: "Thằng H không nói rõ mọi chuyện với con à? Nó định giấu con đến bao giờ?". Tôi sững sờ, bối rối vì không hiểu bà đang nói gì. Lúc này H lại đi công việc nên tôi không thể gọi anh mà hỏi cho thẳng thắn được.

Vừa đính hôn xong, mẹ chồng tương lai đã tiết lộ bí mật khủng khiếp khiến tôi sợ tái xanh mặt - Ảnh 1
Tranh minh họa

Mẹ H nói H bị vô sinh vì hồi nhỏ bị quai bị nhưng không chạy chữa kịp thời. Bà đã khuyên H nên nói thật với tôi để tôi lựa chọn có kết hôn hay không? Bà không ngờ anh vẫn cố tình giấu giếm tôi đến tận lúc này, khi chỉ còn hơn một tuần nữa là tổ chức đám cưới. Tôi điêu đứng, tái xanh mặt mày vì sốc nặng.

Tối đó, tôi hỏi H về chuyện mẹ anh nói. H luống cuống nắm tay xin lỗi tôi. Anh bảo do quá yêu tôi, sợ mất tôi nên mới cố tình giấu kín mọi chuyện. H còn nói nếu không sinh con được thì chúng tôi sẽ xin con nuôi, hoặc sẽ là vợ chồng son suốt cả đời. Chỉ cần tôi là vợ anh, bắt anh làm gì anh cũng đồng ý.

Tôi rối bời, đầu óc mông lung. Chuyện này vượt quá sức tưởng tượng của tôi rồi. Nếu tôi chấp nhận, chưa chắc bố mẹ tôi sẽ chấp nhận nổi khi tôi là con gái một trong nhà. Rồi khi biết chuyện anh giấu giếm, bố mẹ tôi liệu có tha thứ cho anh nổi không? Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là cưới rồi mà tôi không biết phải làm sao? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

TIN MỚI NHẤT