Phụ nữ tìm đến trai bao vì nhiều lý do, vì chồng vô tâm thiếu thốn tình cảm, vì chồng không đáp ứng nhu cầu sinh lý…

Phần lớn những phụ nữ tìm đến trai bao, lắm dè bỉu và bị người đời chê cười. Nhưng nếu nhìn ở một khía cạnh khác, đây lại là những người phụ nữ đáng thương hơn hết. Có mòn mỏi và chịu đựng nhiều thế nào để đến một lúc phải mua chút ít sự nuông chiều và thỏa mãn từ một người xa lạ. Họ đáng trách là buông thả chính mình, nhưng lại đáng thương vì như đã quá cô đơn.

Những điều khiến đàn bà phải tìm đến trai bao cũng có vài phần đáng thương và cả đáng trách như thế

Do quá tuyệt vọng với cuộc sống hôn nhân

Ảnh minh họa: Internet

Hôn nhân luôn có thể bào mòn tình cảm vợ chồng. Cuộc sống, vòng xoay tiền bạc cơm áo, căng thẳng, áp lực luôn có thể khiến vợ chồng dần xa nhau. Thậm chí dù đã từng yêu nhau đủ nhiều để hứa bên nhau cả lời, cũng có lúc trở thành kẻ lạ người dưng ngủ chung giường. Đàn bà lại luôn là người quá nhạy cảm với những sự đổi thay tiêu cực. Dù tình cảm của họ có từng nhiều đến thế nào, có từng tràn đầy để yêu thương chồng ra sao, cũng có lúc cạn kiệt đến đáng thương. Chồng vô tâm, lăng nhăng, nhưng vợ lại không thể buông tay. Từ đó mà tìm đến người đàn ông khác, từ đó mà phải mua sự quan tâm, yêu thương từ người dưng

Khó cưỡng lại với sự mới mẻ

Không phải chỉ có đàn ông khó cưỡng lại cám dỗ, phụ nữ cũng như thế. Đã là con người thì ai cũng sẽ bị thu hút bởi cái mới, cái đẹp. Hôn nhân nếu không được vun đắp, làm mới sẽ dần trỡ nên nhàm chán, với cả đàn ông và phụ nữ. Người ta có thể cố gắng hàn gắn, nhưng sẽ có dạng phụ nữ chỉ muốn buông xuôi. Dạng phụ nữ thế này lại thường khó giữ được lòng chung thủy của bản thân khi hôn nhân có vấn đề. Họ dần buông bỏ trách nhiệm làm vợ, làm mẹ và tìm kiếm một điều mới mẻ khác. Họ chấp nhận rời bỏ gia đình, bất chấp đánh đổi để chinh phục cái mình muốn. Phụ nữ thế này lại đáng trách, hơn là đáng thương.

Muốn trả thù chồng

Ảnh minh họa: Internet

Nhiều phụ nữ tìm đến trai bao chỉ là muốn trả thù sự ngoại tình của chồng. Họ không trả thù bằng cách yêu một người đàn ông khác, vì rõ ràng họ còn hận chồng, còn để tâm đến chồng. Do đó, cách tốt nhất là tìm đến trai bao, trả tiền để chi trả cho việc trả thù của họ. Dạng phụ nữ này rõ ràng là đã tổn thương quá nhiều để tự khiến mình thêm sai.

Thiếu vắng yêu thương

Phụ nữ đáng thương nhất chính là khi thiếu vắng tình yêu từ bạn đời của mình. Chồng không để tâm, chồng hết tình cảm, chồng bỏ bê. Đàn bà chịu không nổi cô đơn mà phải trả tiền để người đàn ông khác có thể yêu thương mình. Thật ra họ có thể ngoại tình, nhưng thật không dễ để tìm một người yêu mình, một người chấp nhận mình là người có gia đình. So với việc tìm kiếm, phụ nữ dạng này lại muốn mua yêu thương. Trai bao với họ lúc này chính là nguồn an ủi.

Không thỏa mãn nhu cầu tình dục ở chồng

Với nhiều phụ nữ họ có nhu cầu tình dục cao hơn chồng. Hay chồng bị yếu sinh lý không thể đáp ứng nhu cầu cho vợ. Và nếu phụ nữ trong trường hợp này nếu không thể kiểm soát được mình, không đủ kiên định thì sẽ dễ sa ngã vào trai bao hay ngoại tình. Thậm chí có nhiều phụ nữ ở bên chồng chỉ để có danh phận, để gia đình đủ đầy và sẵn sàng tìm đến trai bao để thỏa mãn nhu cầu. 

90% phụ nữ sai thế này khiến vợ chồng lục đục

90% phụ nữ sai thế này khiến vợ chồng lục đục

Hôn nhân vốn không đơn giản và dễ dàng. Yêu thương nhau ngày một ngày hai thì dễ chứ giữ được tình yêu cả đời lại khó. Phụ nữ lại là người giữ lửa trong gia đình. Đừng dại mắc những sai lầm này mà khiến tình cảm vợ chồng đổ vỡ…

uyenngoc | Theo Phụ nữ sức khỏe