Tôi và Mai yêu nhau được 2 năm. Cô ấy không quá xinh đẹp nhưng ngoan ngoãn và đảm đang. Ngoài Mai, tôi còn có mối quan hệ với 1, 2
cô gái nữa. Mai cũng chỉ là phương án dự phòng của tôi mà thôi.

Tôi làm một công ty xuất nhập khẩu khá có tiếng. Thế nhưng vị trí của tôi hiện tại khá lẹt đẹt trong công ty. Tôi luôn ra sức tìm cách lấy lòng các sếp. Đợt này, công ty có một sếp mới về. Anh ta nghe đâu còn khá trẻ và chưa có gia đình. Hơn nữa lại cực có thế lực trong công ty.

Chỉ cần thân quen sẽ không bao giờ lo thiệt. Mấy anh em công ty đều muốn tìm cách làm thân để được nâng đỡ trong đó có tôi.
Thậm chí chúng tôi còn cá cược nhau tìm mối "của lạ" thuộc hàng vip cho sếp. Anh ta cũng rất vô cùng hào hứng.

Hôm đó liên hoan công ty, tôi cố tình rủ Mai đi cùng. Nói muốn giới thiệu cô ấy với bạn bè công ty nên bảo cô ấy ăn mặc thật đẹp. Cô ấy vui lắm, dành cả một ngày chỉ để làm vừa lòng tôi. Công nhận hôm đó, được trang điểm, làm tóc rồi ăn mặc, trông Mai vô cùng xinh đẹp.

Suốt buổi liên hoan, tôi thấy tay sếp trẻ cứ nhìn trộm Mai. Biết đã cắn câu. Tôi cố tình chuốc cho Mai thật say rồi đưa Mai vào nhà nghỉ. Đồng thời nhắn tin cho sếp đến. Khi đã xong xuôi tôi đi ra ngoài, trong lòng có chút cay đắng nhưng nếu Mai có thể giúp sự nghiệp sau này có tôi thăng tiến. Tôi vẫn cam lòng. Cô ấy yêu tôi, hi sinh một chút cũng đâu có thiệt.

Nhưng tôi cũng khá tò mò nên nán lại ở nhà nghỉ lúc. Chỉ chưa đầy 15 phút sau, tôi nghe tiếng hét thất thanh của Mai. Tôi tá hỏa chạy vào thì thấy em ngồi khóc vật vã trên giường. Còn sếp tôi ung dung ở đó và trên người vẫn mặc nguyên quần áo.

Mai nhìn tôi như thể quân thù. Hóa ra, sếp biết em bị tôi lừa nên đã không làm gì. Mai biết sự thật vô cùng đau khổ. Sau đêm đó, tôi bị cho nghỉ việc ngay lập tức. Mấy cô gái kia khi biết sự thật tôi bắt cá mấy tay cũng rời bỏ tôi. Còn Mai, nhận được tấm chân tình của sếp nên hai người đã qua lại.

Hôm đó tôi đang lang thang đi tìm việc thì thấy Mai. Nhìn em bước lên chiếc xe sang trọng của sếp mà trái tim tôi vụn vỡ. Tôi cảm thấy hối hận vô cùng nhưng tất cả đã muộn. Chính tôi ép em làm việc khốn nạn đó. Tôi không xứng đáng có được em, càng không đáng có được hạnh phúc.

Vì sao đàn ông thích phụ nữ nói chuyện nhỏ nhẹ?

Vì sao đàn ông thích phụ nữ nói chuyện nhỏ nhẹ?

“Người khôn nói tiếng rảnh rang, chim khôn hót tiếng dịu dàng dễ nghe” còn gì hấp dẫn hơn khi bên cạnh có một cô gái luôn nói chuyện nhẹ nhàng, thủ thỉ, dịu dàng.

Theo Đức/Phunutoday/Khoevadep