Trang chủ Tâm sự gia đình

Làm sao quên được nỗi nhục 'vợ cắm sừng'?

21/10/2015 08:40

Tôi không biết làm cách nào có thể quên đi được nỗi nhục khi bị 'vợ cắm sừng' lên đầu, dù tôi đã tha thứ cho cô ấy nhưng ở cơ quan mọi người luôn xì xào bàn tán.

Hai vợ chồng tôi kết hôn được 8 năm và có một bé gái được 7 tuổi, tôi có vấn đề về sức khỏe nên không sinh thêm được con nữa. Chúng tôi dành hết tình yêu cho đứa con bé bỏng của mình và vun đắp hạnh phúc nhỏ này với mong muốn nó bền vững mãi mãi.

Vợ tôi làm nhân viên của một công ty xuất nhập khẩu, còn tôi làm nhân viên của một viện nghiên cứu. Nói chung tiền lương của vợ tôi thì hơn hẳn tôi, độ oách của vợ cũng hơn hẳn tôi vì cô ấy được làm ở một tòa nhà hoành tráng chuyên nghiệp, đi công tác nước ngoài như cơm bữa, tiếng nước ngoài giao tiếp như tiếng mẹ đẻ và đặc biệt cô ấy làm ở môi trường rất sành điệu về ăn mặc cũng như các hoạt động khác.

Thật sự tôi cũng không muốn mình kém vợ như vậy nhưng có lẽ do đặc thù công việc, tôi cũng có lên nhóm trưởng quản lý dự án nhưng cũng chẳng ăn thua gì. Viện của tôi là một viện nghiên cứu nghèo, ít được tài trợ nên máy móc cơ sở vật chất không có gì hoành tráng, nhân viên trong viện cũng toàn những người sống đơn giản mộc mạc, vì ít công trình nghiên cứu nên anh em rất nhàn rỗi, đến cơ quan đa số ngồi chơi uống nước trà rồi đợi hết giờ thì về.

vợ cắm sừng 1710
Làm sao tôi quên được nỗi nhục bị "vợ cắm sừng"?

Cách đây hơn 8 tháng, một đồng nghiệp trong cơ quan tôi vô tình phát hiện ra vợ tôi đi cùng với một người đàn ông khác vào khách sạn, sau đó đã về báo tôi. Cho dù trong lòng tôi có tức nghẹn họng, thì tôi vẫn cố gắng bình thản tỏ ra không có chuyện gì và bảo chắc họ vào đó để giao dịch gì đó vì vợ tôi vẫn hay phải vào các khách sạn lớn, nhưng đồng nghiệp của tôi nói họ rất tình tứ, tôi vẫn phủi đi coi như không nghe thấy gì. Về đến nhà tôi nhìn vợ đầy nghi ngờ nhưng cử chỉ của vợ tôi tỏ ra thản nhiên coi như không có gì nên tôi không hỏi nữa và cũng cho qua chuyện.

Lần thứ hai cách đó chỉ vài ngày sau lại một đồng nghiệp khác nhìn thấy vợ tôi cũng đi cùng người đàn ông đó, lần này chắc ăn, họ đã chụp lại ảnh gã đàn ông kia tình tứ khoác eo vợ tôi còn vợ tôi dựa đầu vào vai gã ta và đi vào một nhà hàng lớn để ăn uống. Tôi đã im lặng không nói gì và về nhà ngồi nói chuyện với vợ. Ban đầu nàng im lặng không nói gì nhưng đến khi tôi nói về địa điểm và hành động đó thì nàng đã khóc và xin lỗi tôi, nàng nói nàng đã vì một phút yếu lòng mà nghiêng ngả, nàng mong tôi cho nàng cơ hội để nàng thay đổi. Tôi đồng ý.

Chuyện đáng lẽ chỉ có thế thì không có vấn đề gì, nhưng cuộc sống của tôi bắt đầu bị đảo lộn sau bức hình của đồng nghiệp tôi chụp đó. Bỗng nhiên bây giờ cả cơ quan tôi biết chuyện tôi bị “vợ cắm sừng”, ai ai cũng tỏ ra thông cảm cho tôi. Cơ quan vốn nhàn rỗi nên chuyện thị phi cũng lắm, ở đâu họ cũng lôi vợ chồng tôi ra để bàn tán, nào là vì tôi kém cỏi, nào là tôi đã không kiếm được ra tiền lại không sinh được con nên “vợ cắm sừng” là phải… Tôi đã cố gắng giải thích vợ tôi đã nhận ra lỗi nhưng họ chỉ im lặng, đằng sau đó lại dè bỉu rằng tôi nhu nhược không dám đánh ghen, rằng chẳng có ai ngoại tình mà chỉ nói thế rồi dừng lại cả.

Vợ cắm sừng 1
Dù tôi đã tha thứ cho cô ấy nhưng ở cơ quan mọi người luôn xì xào bàn tán về chuyện bị "vợ cắm sừng" của tôi

Tôi vô cùng mệt mỏi mỗi khi lên cơ quan, bây giờ mỗi khi không có chuyện gì vui lại lôi tôi ra như một đề tài để bàn tán mổ xẻ, họ còn bịa đặt đủ thứ chuyện về cuộc sống gia đình tôi khiến tôi gần như phát điên. Họ còn khích bác khiến tôi thấy nhục nhã và càng bị ám ảnh bởi chuyện ngoại tình đó mặc dù tôi đã hứa tha thứ cho vợ. Những lời rỉ tai hằng ngày không thôi làm cho tôi nghĩ đến chuyện họ vẫn còn đi lại với nhau khiến tôi kiểm tra vợ từng tiếng một xem cô ấy làm gì. Cuộc sống vợ chồng tôi bắt đầu dồn đến căng thẳng mệt mỏi hơn, hay cãi vã nhau hơn, vợ tôi bắt đầu cho rằng tôi ích kỷ không biết tha thứ cho cô ấy. Thậm chí cô ấy còn nói rằng nếu không tin cô ấy thì tốt nhất là nên ly dị.

Chúng tôi chỉ có một đứa con, tôi không muốn vì cuộc sống của vợ chồng làm cho con thiếu thốn tình cảm, tôi cũng không chịu được cảnh xa con, tôi lại rất yêu vợ tôi, nhưng cứ hằng ngày đi làm lại phải đối diện với mọi người làm tôi không chịu nổi, tôi phải làm sao đây?

Vết thương không liền da của người vợ bị chồng phản bội
"... Tôi không hề hay biết vì chồng tôi vẫn đóng vai người chồng hoàn hảo, yêu vợ thương con hết mực khi về nhà....
XEM TIẾP
Tâm sự của người chồng mê công việc: Tôi về nhà và không còn thấy vợ chờ cơm nữa!
Đàn ông ơi, đừng để vợ phải chờ đợi nữa, vì biết đâu ngày mai khi trở về nhà, các anh không còn nhìn thấy...
XEM TIẾP
Tâm sự của người đàn bà đánh ghen: Cuối cùng tôi cũng chỉ giành về một kẻ bạc tình
Gây ra những tổn thương cho nhân tình chồng nhưng vết thương trong lòng tôi còn sâu hơn thế. Tôi đổ mọi tội lỗi lên...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 18/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cà chua (kg)  20.000TP.HCM 
 Cải thảo (kg)  20.000TP.HCM 
 Bông cải trắng (kg)  35.000TP.HCM 
 Khoai tây (kg)  25.000TP.HCM 
 Đầu cá mè (kg)  45.000 TP.HCM
Trứng vịt lộn (vỉ)48.000TP.HCM
Mãng cầu gai (kg) 40.000TP.HCM
Gạo tấm thơm (kg) 14.000 - 17.000TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 17.500TP.HCM
Mực ống trứng (kg) 249.000TP.HCM
Mực ống (kg) 350.000TP.HCM
Bạch tuộc (kg)220.000TP.HCM
Cá tầm sống (kg)229.000TP.HCM
Cải thảo (kg)16.500TP.HCM
Cà rốt (kg) 22.900TP.HCM
Heo quay (kg)189.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 22.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 7.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 18.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 22.000TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 9.000TP.HCM
Rau quế (kg) 11.000TP.HCM
Bầu (kg) 9.000TP.HCM
Su su (kg)4.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)5.000TP.HCM
Cà chua (kg) 7.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 33.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 20.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 4.000TP.HCM
Su hào (kg)8.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 14.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 19.000TP.HCM
Bí đỏ (kg)9.000TP.HCM
Bí xanh (kg) 9.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 8.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 4.000TP.HCM