Không phải 'chuyện ấy', đây mới là điều đàn ông khao khát có được ở nhân tình

08/12/2017 06:30

Nhiều phụ nữ nghĩ rằng, đàn ông ngoại tình chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Nhưng thực tế không phải vậy, họ ngoại tình vì muốn tìm được những điều này ở nhân tình của mình.

Sau đây là những điều đàn ông khao khát muốn có được từ nhân tình. Chị em phụ nữ nên biết để đáp ứng, đừng để anh ấy có cơ hội sa ngã vào con đường phản bội.

Được quan tâm, chăm sóc, chiều chuộng

Đàn ông ngoại tình vì muốn tìm cảm giác được quan tâm và chiều chuộng, điều mà vợ không thể làm được. Vì lý do nào đó, người vợ không chú ý đến những cảm xúc cũng như phớt lờ việc yêu thương chồng. Tất nhiên, khi gặp một người phụ nữ khác, người đó chỉ cần nói những lời quan tâm ngọt ngào cũng đủ khiến anh ấy "chết đứ đừ" và quên đường về. Nhiều người nghĩ đàn ông ngoại tình vì muốn lên giường với những cô nàng xinh đẹp. Nhưng điều đó chưa hẳn đúng hoàn toàn. Trên thực tế, anh ấy muốn tìm cảm giác được nâng niu, chiều chuộng chứ không chỉ muốn thỏa mãn thân xác.

Cảm giác thuộc về nhau

Không phải 'chuyện ấy', đây mới là điều đàn ông khao khát có được ở nhân tình - Ảnh 1
Đàn ông khao khát những điều này từ người tình - Ảnh minh họa: Internet

Không phải chỉ có phụ nữ mới thích cảm giác thuộc về ai đó. Đàn ông cũng rất khao khát cảm giác hiểu và thông cảm cho nhau từng chút một khi yêu. Đôi khi anh ấy không nói, bạn cũng hiểu được những tâm tư tình cảm của chàng. Đàn ông thích những người phụ nữ có thể nằm gọn vào vòng tay thủ thỉ những lời nói ngọt ngào với mình. Chuyện đó không quá khó đâu, bạn chỉ cần tinh tế một chút, mềm mỏng và cởi mở lòng mình với chàng thì mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp.

Sự riêng tư

Những bà vợ thường có tính càm ràm và quan tâm thái quá đến chồng. Điều đó khiến anh ấy cảm thấy mất đi cuộc sống tự do và thoải mái. Đàn ông thường thích bay nhảy. Dù đã kết hôn nhưng anh ấy vẫn muốn được thoải mái làm những chuyện mình thích hay tụ tập bạn bè nhậu nhẹt. Là vợ, bạn phải biết thông cảm và hiểu cho anh ấy. Đừng gò ép chồng mình vào khuôn mẫu, anh ấy không thích điều đó đâu.

Biết lắng nghe

Đàn ông không thích những người phụ nữ nói nhiều hay suốt ngày càm ràm mãi một chuyện. Nhiều người vợ thường mắc phải sai lầm này khiến chồng đi mèo mỡ bên ngoài. Những cô nhân tình của anh ấy luôn là những chú mèo ngoan ngoãn, biết lắng nghe, không càm ràm, không nói lời nặng nhẹ. Vì vậy đàn ông vô cùng thích thú.

Chị em phụ nữ hãy lưu ý những điều này để gìn giữ gia đình hạnh phúc và ấm êm. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn ông ngoại tình thích điều gì nhất, sẽ yêu vợ hơn hay nhân tình?
Đàn ông ngoại tình thích điều gì nhất, sẽ yêu vợ hơn hay nhân tình là câu hỏi của nhiều người và dưới đây là...
XEM TIẾP
Định ly hôn nhưng chỉ vì 1 câu nói của ả nhân tình tôi nhất định phải giành lại chồng
Biết anh ngoại tình tôi quyết ly hôn đã viết đơn và ký chuẩn bị gửi ra tòa nhưng vì câu nói của ả nhân...
XEM TIẾP
Biết vợ có nhân tình, chồng chỉ ôn tồn nói 2 cầu khiến vợ dừng lại ngay lập tức
Khi nói ra những điều đó anh cũng phải lựa chọn, một là kéo vợ về, 2 là chấp nhận ly hôn, thế nhưng anh...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM