'Khẽ thôi em, vợ anh nghe thấy là chết cả nút đấy'

Tâm sự gia đình 04/07/2017 17:34

Nếu đã kết hôn nhất định nên đọc một lần để biết được rằng trên đời này không tồn tại thứ gì là hoàn mỹ tuyệt đối đặc biệt là tình cảm của con người.

Anh đã từng yêu thương cô nhiều đến thế, ngày đó quen biết nhau trong một dịp đi sinh nhật một người bạn chung. Cả hai bén duyên với nhau từ khi ấy. Tình yêu nảy nở, mối tình ấy kéo dài đến hơn 2 năm và kết thúc bằng một đám cưới là mong muốn của mọi người.

Đám cưới ấy vô cùng hạnh phúc khi cả anh và cô đều được mọi người trong gia đình ủng hộ. Hai bên gia đình thông gia vô cùng vui vẻ cùng nhau chào mừng cậu con rể quý và cô con dâu thảo hiền.

Anh và cô đã từng có những ngày hạnh phúc đến vô cùng như thế cho đến gần 8 năm sau. Lúc này, anh đã sinh cho cô 1 trai, 1 gái vừa đẹp. Gia đình hạnh phúc trọn vẹn đến vậy mà cuối cùng vẫn phải tan vỡ chỉ vì anh phản bội mẹ con cô. Người đàn ông mà cô hết lòng tin tưởng lại phản bội, anh ấy ngoại tình với một cô gái trẻ đẹp hơn cô nhiều.

Có đau lòng không khi phát hiện những điều đó. Đau lòng chứ, làm sao không đau lòng cho được. Cô đã nghĩ mình cố gắng hết mình, mình lúc nào cũng hi sinh vì chồng con chắc chắn sẽ có ngày được báo đáp. Nhưng không phải như thế, mọi thứ cô đều đã lầm tưởng rồi. Cô sai rồi khi đánh đổi tất cả mọi thứ và lúc nào cũng hi sinh vì chồng con mà quên mất bản thân mình.

Người đời có câu: “Biết lòng đàn bà lúc nghèo khó, rõ lòng đàn ông lúc giàu sang”. Trước nay, cô chưa từng để tâm đến câu nói đó. Nhưng nay thì cô đã thấm câu nói ấy rồi. Anh công việc thuận lợi, càng ngày càng phát triển công việc của mình. Nhanh như diều gặp gió anh lên chức, thăng tiến liên tục. Để rồi có một vị trí mới, một chỗ đứng mới trong công việc chắc chắn thì anh lại có thêm lương. Anh dư sức nuôi vợ con vợ con và cũng cùng lúc đó thừa sức nuôi thêm một cô bồ bé bên ngoài.

Ảnh minh họa: Internet

Cô không biết, dĩ nhiên là không thể nào biết được. Dù gì thì cũng là vợ chồng, anh vẫn tôn trọng vợ mình, vẫn cố gắng giấu diếm mối quan hệ ngoài luồng đó. Bởi với anh, có đi đâu về đâu thì vợ con vẫn là nơi duy nhất mà anh tìm về.

Nhưng mọi chuyện vỡ lở. Tất cả chỉ vì anh quá chiều chuộng cô bồ của mình. Cô ta đòi anh đến nhà chơi, rồi còn đòi anh được ngủ trên chiếc giường cưới của vợ chồng anh nữa. Ban đầu anh không đồng ý, những làm sao cưỡng lại được mối tình vụng trộm ấy. Bất cứ thứ gì ăn vụng cũng đều ngon là vì như thế. Anh đột ngột đòi thuê ô sin cho chị đỡ vất vả. Chị nằng nặc từ chối, cuối cùng thì với thiện chí của anh nên chị đành gật đầu. Với cả điều đó chứng tỏ anh rất quan tâm và yêu thương vợ mình. Cô đã tự hào về anh như thế.

Anh đánh liều đem cô ta về nhà nào có ngờ cô ta cố tình giở trò cho vợ anh biết mọi chuyện. Cô bồ của anh đóng giả làm ô sin cho nhà anh. Cứ thế chỉ 1 tháng sau chị đã phát hiện mọi chuyện. Đêm đó, chị sang ngủ với con gái vì con sốt còn anh ngủ ở giường 1 mình. Nửa đêm tỉnh dậy đi vệ sinh chị chết điếng khi nghe tiếng rên rỉ và thì thào trong phòng vợ chồng mình. Chị ghé tai nghe để rồi sững sờ khi nghe rõ tiếng chồng nói:

- Khẽ thôi em, vợ anh nghe thấy là chết cả nút đấy!

- Tôi nghe thấy rồi giờ hai người tính sao? – chị mạnh mẽ đẩy cửa vào cùng câu nói đó, anh lắp bắp:

- Anh, anh… vợ ơi anh sai rồi.

- Còn cô có muốn nói gì với tôi không?

- Không giữ được chồng còn hống hách gì ở đây? Tôi với anh Tuấn yêu nhau thật, chị hãy đem con đi để chúng tôi được bên nhau đi.

- Cô, cô nói cái gì vậy?

Không cần biết hai người họ tiếp tục nói với nhau những gì. Cô chẳng thể nào chấp nhận được hai con người còn đang trần như nhộng đó quỳ gối xin mình tha thứ. Cô về phòng con đóng sầm cánh cửa lại rồi bật khóc.

Rồi giờ đây cuộc hôn nhân của cô sẽ ra sao đây? Cô nên làm gì, có nên tha thứ cho người chồng phản bội ấy. Tình cảm con người thật đáng sợ, nó có thể thay đổi theo thời gian đến thế. Liệu rằng sau này chồng cô sẽ còn phản bội cô thêm một lần nào nữa hay không?

Kẻ lạ người dưng chung giường, xót xa nhường nào?

Kẻ lạ, người dưng chung giường, xót xa nhường nào? Nhưng làm thế nào để bản thân tôi có thể buông? Làm thế nào tôi có thể đủ dũng cảm để làm lại một lần nữa khi ôm mãi 10 mấy năm dài thanh xuân kia?