Trang chủ Tâm sự gia đình

Kế hoạch giật chồng hoàn hảo của tôi nhưng cô vợ sề 1 nách 3 con của anh mới là kẻ có lợi nhất

01/10/2017 13:24

Để khiến cho chị vợ điên tiết tôi đã gửi những tấm ảnh nóng ân ái trên giường cho vợ anh. Nhưng mọi chuyện đã không như tôi dự liệu...

Tôi năm nay 27 tuổi, chưa kết hôn nhưng hiện tôi đang sống với một người đàn ông có vợ và mối quan hệ của chúng tôi đã kéo dài suốt 4 năm trời. Thế nên có thể nói rằng, cả tuổi đời con gái đẹp đẽ nhất tôi đều dành cho người đàn ông ấy.

Tôi biết mình là kẻ thứ 3, bản thân nhiều lần cũng muốn từ bỏ cuộc tìn ngang trái này vì biết rõ nó cũng chẳng thể đi đến đâu. Vậy nhưng mấy lần tôi muốn chấm dứt thì anh lại là người níu kéo, cứ thế tình yêu của tôi dành cho lại càng lớn hơn dù biết đó là tội lỗi. Vậy nhưng từ cái việc chấm nhận làm kẻ thứ 3 thì tôi lại bắt đầu ích kỷ muốn chiếm hữu anh cho riêng mình.

- Mụ vợ anh vừa xấu lại vừa quê, sao anh không bỏ quách cô ta đi. Em xinh đẹp như này không lẽ anh định để em không có danh phận gì à? - Tôi nũng nịu.

- Được rồi...em cứ từ từ để anh tính. Mà em ham hố làm vợ gì chứ? Khổ lắm, con vợ anh khác gì ô sin miễn phí đâu. Cứ làm tiểu tình nhân của anh có phải sướng hơn không?.

 

Kế hoạch giật chồng hoàn hảo của tôi nhưng cô vợ sề 1 nách 3 con của anh mới là kẻ có lợi nhất ảnh 1
Để khiến cho chị vợ điên tiết tôi đã gửi những tấm ảnh nóng ân ái trên giường cho vợ anh ( ảnh minh họa )

Cứ mỗi lần gặp gỡ anh ở nhà tôi hoặc nhà nghỉ sau khi vui vẻ xong thì anh lại phải trở về với vợ và con ở nhà là điều khiến tôi căm phẫn nhất. Chính vì thế tôi tìm cách tranh giành anh - chồng của người khác về cho mình. Tôi bắt đầu công khai tình cảm giữa chúng tôi để vợ anh biết mà từ bỏ. Vì tôi biết rõ nếu như chị vợ của anh phát hiện ra thì thể nào hai người đó cũng ra tòa ly hôn. Hơn nữa theo lời anh kể thì vợ anh là người cực kỳ hay ghen và tất nhiên lúc đó tôi sẽ rộng vòng tay đón anh về với mình.

Để khiến cho chị vợ điên tiết tôi đã gửi những tấm ảnh nóng ân ái trên giường cho vợ anh. Thậm chí để kế hoạch thêm thú vị tôi còn dùng nick ảo đăng tin lên diễn đàn, nhóm tâm sự trên facebook. Biết rõ là dân tình sẽ chửi rủa tôi và anh là hai con người khốn nạn nhưng chỉ còn cách đó mới khiến cho chị vợ từ bỏ nên tôi chấp nhận. Vợ anh sẽ áp lực rồi nóng nảy mà đuổi anh ra khỏi nhà. Đến lúc đó anh cũng mệt mỏi mà quay về bên tôi một cách tự nguyện.

Kế hoạch giật chồng hoàn hảo của tôi nhưng cô vợ sề 1 nách 3 con của anh mới là kẻ có lợi nhất ảnh 2
Sau khi biết rõ kế hoạch của tôi thì anh quay sang chửi bới tôi thậm tệ ( ảnh minh họa )

Vậy nhưng mọi chuyện đã không như tôi dự liệu, khi mọi chuyện được cộng đồng mạng chia sẻ nham nhảm trên cái diễn đàn thì vợ anh chỉ nhắn tin bảo rằng tôi sẽ phải nhận cái kết thê thảm. Vì anh sẽ không bao giờ ly hôn với chị ta, thậm chí chị ta còn nói không gã đàn ông nào ngu ngốc đến mức bỏ vợ con để cưới bồ nên bảo tôi phải chấm dứt tất cả.

Tôi bỏ ngoài tai vì tin chắc rằng anh sẽ chọn mình, 4 năm qua tôi và anh có nhiều thứ mà không phải ai cũng biết. Vậy nhưng đúng là kẻ thua cuộc là tôi. Sau khi biết rõ kế hoạch của tôi thì anh quay sang chửi bới rồi còn bảo vì tôi mà khiến vợ anh đau khổ:

-  Anh không ngờ em khốn nạn đến như vậy, sao em dám làm những việc như vậy hả? Em không biết xấu hổi hay sao? Đáng ra anh nên nghe lời vợ mình sớm hơn, dây vào loại phụ nữ như em chỉ làm gia đình tan nát mà thôi. Từ giờ chúng mình đừng qua lại nữa..anh cấm em động đến gia đình anh.

Sau lần đó anh ném vào mặt tôi 10 triệu rồi cấm tôi làm phiền đến anh và gia đình anh nếu không anh sẽ không để cho tôi yên ổn mà sống tiếp. Còn chị vợ của anh thì cười hả hê vì hạ bệ được tôi. Đúng thật là tôi không ngờ cô vợ sề một nách 3 con như chị ta lại cao tay đến như vậy.

Tôi thật sự đau khổ vì không ngờ 4 năm bỏ cả tuổi thanh xuân theo anh vậy mà thứ tôi nhận lại thật quá phũ phàng. Chẵng lẽ đây là quả báo mà kẻ thứ 3 như tôi phải nhận lấy sao?.

Đàn ông ngoại tình vẫn mong có vợ, đàn bà ngoại tình lại chỉ muốn bỏ chồng
Đàn ông ngoại tình vì ham muốn nhất thời, bội bạc nghĩa phu thê. Đàn bà ngoại tình lại vì chút ít yêu thương,...
XEM TIẾP
Đàn bà cũ, xin hãy để hạnh phúc đến từ những tổn thương…
Phải, tôi là đàn bà cũ, đã từng ly hôn, xác thân chẳng vẹn nguyên, tâm hồn cũng không lành lặn. Tôi chưa khi nào...
XEM TIẾP
Bị bạn trai 8 năm bỏ đi lấy con giám đốc, cô gái bầu bì tháng cuối đến tận hôn lễ rồi chết sững với quyết định không ngờ của cô dâu
Tôi bèn nghĩ cách sẽ tìm đến đám cưới của người yêu. Tôi muốn vạch trần bộ mặt tàn nhẫn bội bạc của anh ta,...
XEM TIẾP
Thẻ:

Tin tài trợ

Ngày: 20/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Thịt cốt-lết heo (kg)  85.000 TP.HCM
 Mỡ heo (kg)  50.000 TP.HCM
 Thanh long ruột trắng (kg)  30.000TP.HCM 
Cá rô đồng (kg) 150.000TP.HCM
Cá chẽm phi-lê (kg) 240.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 30.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 25.000TP.HCM
Sườn nướng mật ong (kg)197.900TP.HCM
Cá chim trắng (kg) 179.000TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 69.900TP.HCM
Cá hồi (kg) 469.000TP.HCM
Rau muống (kg) 16.900TP.HCM
Xà lách Đà Lạt (kg) 29.900TP.HCM
Ếch làm sạch nguyên con(kg)78.900TP.HCM
Chả cá viên hấp gói 500g (gói)28.900TP.HCM
Cá thu (kg) 190.000TP.HCM
Cá ngân (kg) 65.000TP.HCM
Cá chẻm (kg) 110.000TP.HCM
Cá đổng (kg) 60.000TP.HCM
Cá nục (kg) 50.000TP.HCM
Bạc má (kg) 67.000TP.HCM
Cá bớp (kg) 210.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 17.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg)80.000TP.HCM
 Mãng cầu xiêm (kg)  25.000TP.HCM