Hầu như mọi phụ nữ đều mắc phải 4 sai lầm này khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt

18/09/2017 16:51

Dưới đây là 4 sai lầm tuy nhỏ nhưng hầu như mọi phụ nữ đều mắc phải khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt.

So sánh chồng mình với chồng bạn

Phụ nữ là “chúa” hay mắc sai lầm này. Phụ nữ hay bị tổn thương, hay cảm thấy buồn khi không được “bằng chị, bằng em”, và vì thế họ thường nhìn vào cái người khác có để rồi phàn nàn về cái mình có.

Người xưa có câu “ở trong chăn mới biết chăn có rận”. Bạn nghĩ rằng điểm này, điểm kia của chồng bạn chưa tốt và so sánh rằng chồng cái A, cái B bạn của bạn rất tốt. Đây chính là sai lầm cực kỳ nghiêm trọng mà bạn phạm phải.

Nên nhớ rằng, mọi người đều khác biệt và mối quan hệ của từng người cũng vậy. Thay vì liên tục so sánh chồng với người khác, hãy chỉ ra điểm chưa hoàn thiện để chồng khắc phục.

Đặt tất cả mọi thứ lên trên người đàn ông mình yêu

Cuộc sống áp lực và bận rộn hiện nay sẽ khiến bạn thật dễ dàng bị cuốn đi bởi hàng tá sự việc nhưng đừng để điều này sói mòn mối quan hệ của bạn.

Nếu bạn bỏ bê người đàn ông của mình, lao vào công việc, các thú vui, sở thích của riêng mình, đặt anh ấy xuống vị trí thấp nhất thì tất nhiên cái bạn nhận lại được cũng tương tự thế. Không một ai yêu mà chấp nhận được chuyện người đó chỉ nghĩ đến mình khi quá rảnh rỗi. Hãy ưu tiên người đàn ông của bạn, bởi vì đó là cách để giữ tình yêu và hạnh phúc.

 Ảnh minh họa

Nhai đi nhai lại lỗi lầm của chồng

Ngày nay, phụ nữ cá tính, độc lập và làm chủ cuộc đời mình hơn. Tuy nhiên, cái gì quá cũng không tốt. Một người phụ nữ quá mạnh mẽ, thậm chí là nam tính, luôn tỏ ra bất cần, không đánh giá cao tầm quan trọng và giá trị của người đàn ông là người khó có được hạnh phúc.

Nếu anh ấy làm điều gì sai, hai vợ chồng bạn hãy ngồi lại trò chuyện cùng nhau để rút kinh nghiệm. Chuyện gì đã qua hãy cho qua, đừng nhai đi nhai lại lỗi lầm của chồng.

Việc nói nhiều, nói dai không những không bao giờ giải quyết được bất cứ điều gì mà còn khiến chồng cảm thấy mệt mỏi, nặng nề. Hãy học cách bỏ qua nhé phụ nữ ơi.

Ngừng chăm sóc bản thân

Phụ nữ khi chưa có người yêu rất chú trọng việc chăm sóc bản thân. Họ không tiếc tiền chi cho mua sắm, spa, chăm sóc da… cốt để bản thân thật xinh đẹp.

Thế nhưng, khi đã kết hôn họ lại quên đi việc làm đẹp Phụ nữ bắt đầu tiếc tiền, họ tiết kiệm số tiền để chăm sóc cho bản thân ấy vì tương lai của gia đình con cái.

Đừng dại dột như thế, hãy biết cách yêu chính mình. Hãy luôn xuất hiên một cách thanh lịch, tươm tất trước mặt chồng nếu không muốn anh ấy chán ngán bạn. Rất nhiều trường hợp chồng ngoại tình là do vợ trông không còn hấp dẫn trong mắt họ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Yêu thôi chưa đủ, đây mới là những bí quyết giúp tình yêu vững bền
Tình yêu đâu phải cứ yêu hết mình là sẽ có niềm vui, đâu phải lúc nào cũng xuôi chèo mát mái. Vẫn cần có...
XEM TIẾP
Đây đích thị là cách "thử lòng" tai hại khiến tình yêu tan vỡ bất cứ lúc nào
Đôi khi, vì muốn thử lòng người mình yêu thương, mà các cô gái hay chàng trai đã không ngần ngại mạo hiểm đưa ra...
XEM TIẾP
Tình yêu sẽ mù mịt mất phương hướng nếu bạn yêu phải một người đàn ông gắn mác "cậu bé"
Dưới đây là những dấu hiệu bạn đang yêu phải anh chàng chưa chịu trưởng thành, gắn mắc cậu bé.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM