Giận vợ ghen tuông, chồng ngoại tình cho bõ tức

01/09/2015 07:33

Cô ấy dám thuê cả thám tử theo dõi tôi và bí mật gắn camera trong xe ô tô để theo dõi chồng, thật đúng là bó tay!

Tôi lấy vợ được 4 năm, vợ tôi trước kia là người mẫu. Cô ấy rất đẹp và ngoan, làm nghề như một thú vui, sau khi lấy chồng thì giải nghệ. Cô ấy cũng có bằng đại học chuyên ngành thiết kế mĩ thuật. Chúng tôi đã có một nhóc tỳ hơn 3 tuổi. Một gia đình mà ai nhìn vào cũng thèm khát và ví von đó là viễn cảnh hạnh phúc, là gia đình trong mơ của bao người. Đúng như các cụ nói “nằm trong chăn mới biết chăn có rận”, hạnh phúc của chúng tôi cứ ngỡ là mãi mãi nào ngờ ngày vui ngắn chẳng tày gang…

Tôi là một người đàn ông hào hoa, tôi không hề tự phụ một chút nào khi nói như vậy, bởi tôi làm việc trong môi trường nghệ thuật, người đẹp xung quanh không bao giờ thiếu, và với ngoại hình cùng năng lực và cá tính của bản thân, tôi chinh phục đàn bà khá dễ dàng.

Giận vợ <a target='_blank' href='https://www.phunuvagiadinh.vn/-ghen-tuong.topic'>ghen tuông,,</a>  chồng ngoại tình cho bõ tức!
Ảnh minh họa

Trước khi lấy vợ tôi bây giờ, tôi có khá nhiều bạn gái. Người yêu cũ của tôi đến giờ chúng tôi vẫn coi nhau là bạn, thậm chí vẫn làm việc chung với nhau. Khi hẹn hò với vợ tôi cũng không giấu cô ấy điều gì cả. Khi ấy, cô ấy hoàn toàn bình thản trước mối quan hệ của tôi với những cô gái khác.

Sau khi lấy nhau về cô ấy mang bầu, thời gian này bỗng dưng cô ấy đổi tính đổi nết và bắt đầu cư xử ghen tuông rất khó chịu. Tôi cứ ra đường là 5 phút sau gọi điện thoại hỏi han xem đi đâu, với ai, làm gì, thậm chí đến công ty hay là ngồi quán café thì cũng phải chụp hình gửi cho cô ấy xem. Lúc đầu nghĩ vợ yêu mình quá nên mới thế tôi còn thấy vui và thông cảm, riết rồi đâm ra thấy mình như bị kiểm soát, như tội phạm trong thời kì quản chế vậy, tôi đâm ra cáu bẳn và bực mình!

Hai vợ chồng đã có nhiều cuộc nói chuyện về vấn đề này và cô ấy thì không hề bình tĩnh mà cứ lồng lộn lên cái chuyện tôi và tình cũ vẫn còn làm việc với nhau, cô ấy còn follow tất cả bạn gái nào có nghi án yêu đương với tôi trên facebook để theo dõi và đặt những câu hỏi nghi vấn vớ vẩn nếu cô nào đó buông một trạng thái ẩn ý thẫn thờ lên mạng là cô ấy đổ vấy cho tôi ngoại tình hoặc đò đưa gì cô lạ hoắc đó!

Từ khi lấy vợ đến giờ, các cô gái thích tôi vẫn có chứ không phải không, nhưng tôi tôn trọng và yêu vợ nên giữ khoảng cách với tất cả các bạn nữ, thậm chí trong vòng 3 năm qua tôi chưa từng có một cuộc hẹn café nào mà chỉ có tôi với một cô gái khác kể cả là mục đích công việc. Thế nhưng tôi không hiểu lý do vì sao vợ tôi lại đổi tính và trở nên kém tự tin về bản thân như vậy? Với tôi, cô ấy vẫn là một người phụ nữ rất đẹp cả về ngoại hình lẫn tâm hồn, giờ cô ấy còn là mẹ của con tôi, là người mà tôi đã hứa sẽ đi cùng đến cuối cuộc đời, trước kia cô ấy đâu thế, giờ tại sao bỗng dưng mọi thứ lại trở nên mất kiểm soát đến như vậy?

Giận vợ ghen tuông, chồng ngoại tình cho bõ tức!
Ảnh minh họa

Sau khi sinh nở thì tình trạng ghen tuông của cô ấy ngày một tăng lên với mức độ kinh khủng khiếp. Cô ấy bắt tôi phải chuyển địa điểm làm việc của công ty về nhà để cô ấy dễ bề kiểm soát, tôi không đồng ý thì cô ấy gào thét và đổ vấy cái tội ngoại tình cho tôi, những lúc chứng kiến cái sự ấu trĩ của cô ấy, tôi chỉ muốn đi ngoại tình cho hả giận, vì đằng nào vợ tôi cũng chẳng tin là tôi tử tế, chung thủy rồi, đã thế thì…

Cô ấy dám thuê cả thám tử theo dõi tôi và bí mật gắn camera trong xe ô tô để theo dõi chồng, thật đúng là bó tay. Hôm ấy tôi có chở một đồng nghiệp từ sân bay về khách sạn cô ấy ở và mang hành lý vào sảnh rồi quay ra, cô ấy thuê người chụp hình và chờ tôi về nhà, ném vào mặt tôi mấy bức ảnh đó rồi khóc lóc dọa chết, dọa ly hôn, dọa đủ thứ rồi lao vào cào cấu tôi. Lần đầu tiên trong đời tôi tức giận như thế, tôi đã cho cô ấy một cái bạt tai rồi bỏ đi khỏi nhà 10 ngày không về. Tôi tắt máy, đi khách sạn ở, chặn facebook và mặc kệ cho vợ tôi muốn ra sao thì ra. 10 ngày sau bình tĩnh trở lại tôi mới trở về, một cơ số thư từ gửi mail rồi tin nhắn facebook rồi điện thoại đủ thứ, xin lỗi và sẽ không tùy tiện như vậy nữa, tôi tưởng cô ấy đã nhận ra mình sai, và tôi cũng xin lỗi vì đã tát cô ấy trong lúc tức giận.

Cảnh báo: Giận vợ ghen tuông, chồng ngoại tình cho bõ tức
Ảnh minh họa

 Chuyện nhà êm thấm hơn sau đó, nhưng vẫn luôn âm ỉ và cô ấy kiểm soát tôi theo cách khác. Mỗi lần bạn bè gọi đi đâu là cô ấy đòi đi theo hoặc lấy cớ đau bụng đau bão hoặc bắt mua đồ ăn này nọ để tôi biết đường về sớm, có khi đang ngồi với bạn có ấy gọi điện khóc lóc rồi thở dốc ra như có biến gì rồi bảo tự dưng đau bụng đau bão này nọ để tôi phải về sớm, về nhà thấy tỉnh như không, hỏi ra thì bảo uống thuốc hết đau rồi! Nhiều lúc thấy vợ mình đẹp thế mà tự dưng mắc cái bệnh ghen đến dở người, tôi nản lắm!

Thời gian này, tôi đang phải làm chương trình nghệ thuật cho một cuộc thi liên quan đến sắc đẹp, thế là cơn ghen của cô ấy lại bùng phát. Ngày ngày cật vấn ba cái chuyện đi đâu làm gì khiến tôi phát cáu. Con người sức chịu đựng cũng có giới hạn thôi, đã không còn tin nhau như thế thì tôi giữ gìn cũng chẳng có giá trị gì nữa, đã thế lần này tôi sẽ ngoại tình cho cô ấy trắng mắt ra!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà một đời chồng như chiếc bình cũ nhưng bên trong lại chứa loại rượu thượng hạng
Đã nếm không ít khổ đau, phụ nữ một đời chồng phải sống hạnh phúc hơn người đã làm tổn thương mình và đặc biệt...
XEM TIẾP
Của lạ
Trong lúc tan tầm, chị bỗng nghe con kêu lên: 'Mẹ, bố kìa'. Chị nhìn theo, anh đang chở một cô gái váy ngắn, ôm...
XEM TIẾP
Tâm thư mẹ gửi con trai: Dành thời gian về nhà ăn cơm với vợ chưa bao giờ là uổng phí!
Đừng hứa hẹn cho vợ cuộc sống giàu sang, cũng đừng thề thốt sẽ đi bên nhau đến cuối đời mà không một lần yếu...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM