Đàn bà ơi, đừng tiếc người chồng ngoại tình, bỏ hay buông là quyền ở em đấy!

08/12/2017 17:19

Chồng ngoại tình, người đàn bà bản lĩnh sẽ chẳng thèm đếm xỉa tới "con hồ ly" vừa ngủ với chồng mình. Cô ấy sẽ bình thản toan tính, bỏ hay buông, cách nào hay nhất để cho kẻ trong cuộc kia chết từ từ.

Nhân tình, hẳn nhiên là người không có tư cách, nhất là khi cô ta dám phá nát hạnh phúc gia đình người khác, dù trong chốc lát hoặc cả đời. Nhân tình luôn tính toán và là loại nằm ngửa có điều kiện. Nếu sau một thời gian chẳng hút được gì từ gã chồng bội bạc, cô ta sẽ nhả ra và tìm đối tượng mới. Đàn bà hãy nghĩ xem, mình sẽ đau khổ vì loại người này hay chỉ cười khẩy cho qua?

Đàn bà bản lĩnh chỉ nghĩ đây là thứ ăn mày cảm xúc. Chồng ngoại tình, đàn bà cao tay sẽ chẳng thèm đếm xỉa tới "con hồ ly" vừa ngủ với chồng mình. Cô ấy sẽ bình thản toan tính, bỏ hay buông, cách nào hay nhất để cho kẻ trong cuộc kia chết từ từ, đó mới là tuyệt chiêu!

Đàn bà ơi, đừng tiếc người chồng ngoại tình, bỏ hay buông là quyền ở em đấy! - Ảnh 1
Đàn bà bị chồng phản bội, cách trả thù hay nhất là đứng dậy làm đẹp, yêu đời - Ảnh minh họa: Internet

Tất nhiên, kẻ thứ ba đôi khi cần đàn ông không hẳn vì tình mà bởi anh ta có nhiều thứ khác. Đàn bà trước khi nổi cáu với chồng vì tội ngoại tình, hãy tỉnh táo suy nghĩ thêm về yếu tố này. Đàn ông có ai không ham gái. Thấy gái trẻ xinh lại mời mọc, tội gì không tận hưởng? 

Đàn ông giống như một đứa trẻ tham ăn, chẳng bao giờ biết no. Đã là vợ, chỉ để chồng đói khi cần, đừng bỏ đói lâu ngày, nếu không anh ta sẽ tìm qua cái bếp khác. Nhân tình như thịt nạc, vợ như miếng thịt ba chỉ. Nhưng thịt ba chỉ là thứ người ta muốn mua nhiều nhất.

Với nhân tình, sau khi ân ái xong, gã đàn ông sẽ chùi mép và chuồn nhanh về với vợ. Tất nhiên, anh ta không quên xóa hết tin nhắn của bồ kẻo vợ biết. Nhưng đàn bà nên nhớ, dù tinh vi đến đâu thì sẽ có lúc đàn ông lộ ra sơ hở.

Tại sao tất cả đàn ông đều bị phát hiện ngoại tình? Vì hầu hết các vụ ngoại tình trước sau gì cũng bị lộ. Lúc này, kéo tới đánh ghen lột đồ hay tung ảnh nóng của ả lên mạng là quyền của bà vợ đau khổ. Nhưng đàn bà văn minh, đừng vội đem chuyện riêng ra ngoài ánh sáng cho thiên hạ chê cười.

Đàn bà thông minh sẽ chẳng trả thù bằng cách đánh ghen cho bẩn tay. Cách trả thù ngon lành nhất, cay đắng nhất là cứ im lặng, buông thôi chứ không bỏ, từ từ cho kẻ phản bội chết dần chết mòn còn mình vẫn tự do, vẫn thanh xuân. Chỉ đàn bà ngốc mới gục xuống khóc lóc, khổ đau khi chồng ngoại tình.

Đàn ông suy cho cùng đều ngoại tình hết thảy. Kẻ nào chưa phản bội chỉ vì chưa có điều kiện mà thôi. Đàn bà khôn ngoan, dẫu chồng ngoan hay hư, tốt nhất cứ đẹp cái đã, ăn ngon đã, tự do làm những gì mình thích thay vì ngồi một chỗ trong xó bếp khóc lóc.

Vì nếu muốn, bạn cũng có quyền khiến kẻ khác phải ghen tuông, khổ đau vì mình mà!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn ông ích kỷ đâu phải yêu vợ mà chỉ để thỏa mãn sự nhỏ nhen của mình
Chị biết sống như vậy rất khổ sở vì họ còn yêu nhau. Nhưng tình yêu không có chỗ cho sự nghi kỵ. Một người...
XEM TIẾP
Sống cùng tuýp đàn ông coi thường vợ khác nào uống thuốc độc mỗi ngày, đàn bà còn chờ gì nữa?
Đàn bà ghép đời mình với đàn ông ghen tuông, ích kỷ sẽ mãi là một mảnh ghép không lành lặn. Hai người họ sống...
XEM TIẾP
Từ hàng ghế khán giả: Trấn Thành, anh không có quá khứ hay sao, đừng cào nát thêm cuộc đời người khác nữa!
Sau tất cả những cuộc tranh cãi, vợ chồng tố xấu nhau, người trong cuộc được gì ngoài việc đã đem đời mình ra cho...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM